2022-04-11

Khởi đầu của những tấm thiệp nổi mô hình 3D như ngày nay đều được bắt đầu từ những tấm thiệp nổi được khắc hoạ dưới dạng 3 chiều nhờ góc thiệp được mở ở 90 độ.

Ngày nay, những tấm thiệp 3D được tạo dựng thành một mô hình hoàn chỉnh 360 độ khi bạn mở thiệp ra. Những mô hình này sử dụng những mảnh ghép được lắp ráp với nhau để có thẻ xếp gọn trong thiệp, và nổi lên mỗi khi ta mở thiệp.

Những tấm thiệp 3D này là những mẫu hình thiệp nổi trong thời gian đầu được cắt bằng tay, hoặc cắt bằng laser để tạo nên một tác phẩm vô cùng tinh tế khi bạn mở tấm thiệp ở góc vuông 90 độ.

thiêp 3D công trình

thiêp 3D công trình châu âu

thiêp 3D công trình kiến trúc

Những tấm thiệp 3D công trình kiến ​​trúc Châu Âu tuyệt đẹp này đã là những tấm thẻ quà tặng đặc biệt để gửi đến những người thân khi họ đi du lịch hoặc gửi tặng với vai trò như một tấm thiệp cám ơn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ dựng hình, thiệp 3D với chất lượng cao và đẹp mắt ngày càng trở nên phát triển và được nhiều người sử dụng như một món quà độc đáo và phù hợp cho tất cả các dịp trong năm như thiệp 3D Giáng sinh, thiệp 3D Sinh nhật, thiệp 3D ngày Halloween, thiệp cưới 3D, thiệp 3D 12 con giáp dùng cho năm mới, thiệp hoa 3D…

Những tấm thiệp 3D mô phỏng những công trình kiến trúc Châu Âu, cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng khác trên thế giới và tại Việt Nam cũng được chúng tôi mô phỏng dưới dạng thiệp chúc mừng 3D với tỷ lệ kích thước thật được thu nhỏ, những điểm nhấn của công trình cũng được chúng tôi tìm hiểu và khắc hoạ một cách chân thực nhất.

Thiệp 3D nhà thời

Thiệp 3D công trình châu âu

Thiệp 3D nhà thờ đức bà

Thiệp 3D nhà thờ đẹp

Thiệp 3D nhà thờ Cologne

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiệp 3D được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của các đơn vị kinh doanh quà tặng, các Doanh nghiệp cần làm thiệp 3D quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc mô phỏng những sản phẩm dịch vụ của Doanh Nghiệp dưới dạng tờ rơi 3D hoặc thiệp mời 3D tham dự sự kiện…

Thiệp chúc mừng 3D được chế tác bằng giấy mỹ thuật có chất lượng cao, mỗi tấm thiệp 3D đều gắn kèm với 01 phong bì đựng trong 1 túi ni lông phía ngoài để bảo vệ sẽ là một món quà độc đáo và phù hợp để tặng cho mỗi cá nhân trong tất cả các dịp kỷ niệm trong năm.

Khi bạn cần tham khảo thêm những mẫu thiệp 3D và báo giá sản xuất thiệp 3D, xin quý khách hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email hoặc tham quan để hợp tác tại cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ trong phần liên hệ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: