2023-01-10

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật ngộ nghĩnh đáng yêu luôn phù hợp với các bạn tuổi teen, mang tính chất thú vị để gửi tặng cho bạn bè trong dịp sinh nhật.

Sinh nhật là dịp vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với lứa tuổi học trò, đây chính là ngày mà những người bạn, người thân thường gửi những lời chúc thông qua những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật với mô hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

Chắc chắn khi bạn sử dụng tấm thiệp 3D mừng sinh nhật để tặng cho chủ nhân của buổi tiệc sinh nhật, họ sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn đã dành thời gian để lựa chọn được một tấm thiệp đẹp và phù hợp nhất để tặng họ.

Tuyển tập thiệp 3D chúc mừng sinh nhật ngộ nghĩnh đáng yêu

Bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp 3D để chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân có thêm tuổi mới và gặp nhiều may mắn nhân dịp sinh nhật sắp tới của họ? Dưới đây là một số mẫu thiệp sinh nhật mang chủ đề ngộ nghĩnh đáng yêu.

thiệp 3D mừng sinh nhật

thiệp sinh nhật 3D

Thiệp sinh nhật 3D

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D mô hình chiếc bánh kem ngọt ngào, lẵng hoa hoặc chùm bóng bay với màu sắc màu rực rỡ cùng dòng chữ Happy Birthday Day lấp lánh để gửi tặng cùng những lời chúc chứa đựng tình cảm và thân thiết của tình bạn.

thiệp 3D mừng sinh nhật

thiệp 3D Birthday

thiệp 3D happy birthday

Lưu ý khi lựa chọn thiêp 3D mừng sinh nhật

Khi chọn thiệp chúng mừng sinh nhật, bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu thiệp phù hợp với tính cách của người nhận. bên cạnh đó là phù hợp với độ tuổi, hoàn cảnh, địa vị của người nhận. Nếu bạn chọn thiệp 3D dành tặng bố mẹ, bạn nên chọn những mẫu thiệp sinh nhật lịch sự, màu sắc hài hòa, trang nhã. Nhưng khi tặng bẹn bè, trẻ nhỏ thì những mẫu thiệp ngộ nghĩnh đáng yêu. Nếu dành tặng cho đồng nghiệp, thì nên những tấm thiệp có hình hoa, màu sắc tươi sáng. 

thiệp 3D bánh ngọt

thiệp 3D hộp quà

Quan trọng hơn đó là bạn cần viết những lời chúc mừng vào trong thiệp sinh nhật, bạn cần chú ý đến ngôn từ, lời văn sao cho nó phù hợp. Bạn nên dùng câu văn lịch sự, trang trọng khi tặng người lớn, với bạn bè, người cùng trang lứa thì bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí những ngôn ngữ tuổi teen để tạo cho nội dung thiệp thêm hóm hỉnh.

Dịch vụ thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu

Với vai trò là đơn vị thiết kế và chế tác thiệp 3D, nếu bạn muốn mua thiệp 3D chúc mừng sinh nhật với số lượng nhỏ, xin hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

Nếu bạn là một đơn vị, tổ chức, bạn muốn đặt riêng những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật mang dấu ấn của Doanh nghiệp để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía dưới website hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: