2024-03-30

Ngày quốc tế ôm và ngày quốc tế hôn còn chưa được phổ biến ở Việt Nam, thậm chí có nhiều người còn chưa biết đến có lễ kỷ niệm quốc tế ngày này ở trên thế giới.

1. Ngày quốc tế ôm

Ngày quốc tế ôm được tổ chức với mục đích khuyến khích mọi người thể hiện cảm xúc và nghĩa cử yêu thương với nhau nhiều hơn. Ngày Quốc tế Ôm hay còn gọi là International Free Hugs Day, là một sự kiện ý nghĩa diễn ra vào ngày 4 tháng 12 hàng năm. Đây không chỉ là một ngày lễ đơn giản mà còn là cơ hội để mỗi người chúng ta thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn, chia sẻ niềm vui đến những người xung quanh.

Với mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực, chúng ta có thể tận dụng ngày này để không chỉ ôm nhau mà có thể tặng nhau tấm thiệp chúc mừng 3D thể hiện tinh thần những cái ôm chia sẻ nỗi niềm, tình cảm cùng thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình cảm gia đình.

thiệp 3D hình trái tim ôm hôn

2. Ngày quốc tế nụ hôn

Ngày quốc tế nụ hôn mang ý nghĩa tạo nên sự gắn bó yêu thương trong tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè. Ngày Quốc tế nụ hôn tên tiếng Anh là International Kissing Day bắt nguồn từ nước Anh vào năm 2000. Những người dân nước Anh đã lấy một ngày để thổ lộ tâm tình và trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng cho người mình yêu thương, lan tỏa giá trị nhân văn cao quý trong gia đình, hướng tới một xã hội tích cực và mọi người biết yêu thương nhau.

Vào ngày này, mọi người sẽ chủ động trao cho nhau những nụ hôn tình cảm và đong đầy tình yêu thương. Cùng nhau gạt bỏ đi những giận hờn, cãi vã, mâu thuẫn và lo âu để xích lại gần nhau hơn.

thiệp mừng 3D ngày quốc tế nụ hôn

Mỗi nụ hôn trong ngày quốc tế nụ hôn đều  có ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Tùy thuộc vào mối quan hệ, mức độ tình cảm của cả hai cũng như cách họ muốn thể hiện thông điệp thì sẽ lại chọn cách hôn khác nhau.

Nụ hôn lên trán: Nụ hôn này có tính thăm dò xem bạn có muốn tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè hay không. Nếu bạn có phản ứng lại hoặc thờ ơ thì đối phương sẽ tự hiểu rằng bạn không có tình cảm với họ.

Nụ hôn lên tóc: Nụ hôn này mang ẩn ý rằng đối phương đang phải lòng bạn và muốn tiến xa hơn, trên mức tình bạn.

Nụ hôn lên môi: Nụ hôn này thể hiện rõ nhất mối quan hệ tình cảm của hai người đang yêu nhau.

Nụ hôn lên cổ: Đây là nụ hôn của sự chiếm hữu, muốn khẳng định đối phương là của mình. Thường nụ hôn này sẽ được các cặp đôi đang yêu nhau hay vợ chồng trao cho nhau.

Nụ hôn lên má: Nụ hôn này không chỉ dành cho mối quan hệ cặp đôi yêu nhau mà còn được xem là nụ hôn thân thiện, có thể là giữa người thân, bạn bè thân thiết,…

Nụ hôn lên mắt: Thể hiện sự âu yếm, chiều chuộng, tình cảm mà bạn muốn dành cho đối phương.

Nụ hôn lên tay: Thường là người đàn ông trao cho phụ nữ để bày tỏ lòng tôn trọng, quý mến.

Thiệp 3D thay lời muốn nói

Mỗi tấm thiệp 3D đều có thể giúp bạn truyền đạt tình cảm, những mong muốn mà bạn dành cho người nhận. Đó có thể là lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, chúc mừng năm mới, hoặc lời bày tỏ tình cảm của bạn với cha mẹ, hoặc giúp bạn bày tỏ tình yêu lãng mạn với ai đó.

thiệp 3D ngày của mẹ

Hãy thể hiện tình cảm của bạn với người thân đang ở xa, hoặc bạn mong muốn bảy tỏ tình cảm với một ai đó, hãy sử dụng thiệp 3D đầy ý nghĩa của chúng tôi.

 

HMG là một thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu tại Việt Nam, với trên 10 năm kinh nghiệm (được thành lập từ năm 2004) chúng tôi đã cộng tác và cung cấp thiệp 3D cho hơn 40 quốc gia trên thế giới. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thiệp 3D độc quyền, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668  hoặc qua email Popupcard3dvn@gmail.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: