2022-04-25

Thiệp 3D chúc mừng ngày lễ tốt nghiệp là một loại thiệp được làm dưới dạng một mô hình 3 chiều để chúc mừng cho những ai chuẩn bị bước vào lễ tốt nghiệp.

Thiệp chúc mừng ngày lễ tốt nghiệp đã được sử dụng phỏ biến ở nhiều nước châu Âu, tại nước ta mới bắt đầu phát triển trong vòng 3 năm trở lại đây và xuất hiện dưới dạng thiệp 3D.

Đây là một loại thiệp được mô phỏng hình ảnh chiếc mũ cử nhân, hoặc bằng tốt nghiệp đưới dạng mô hình 3 chiều được lắp ghép thủ công và nằm gọn trong tấm thiệp, mỗi khi bạn mở ra mô hình sẽ xuất hiện dưới dạng 3 chiều đầy ấn tượng.

thiệp 3D mừng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng của ghi nhận bước ngoặt lớn sau bao năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ, đánh dấu sự trưởng thành, tự lập bước đi trên con đường mới của mỗi người. Đặc biệt là giai đoạn tốt nghiệp Cấp 3, tốt nghiệp đại học. Đây chính là cột mốc quan trọng ghi nhận thành quả của một quá trình học tập, là một dấu ấn trên con đường mới của mỗi người.

Trong ngày này, ngoài những món quà, lời chúc, thì việc sử dụng thiệp 3D mừng ngày tốt nghiệp ngoài còn như một kỷ vật đáng nhớ đánh dấu mốc thời gian năm tốt nghiệp. Những kỷ niệm trong quãng thời gian bạn học sẽ ùa về mỗi khi bạn mở thiệp tốt nghiệp 3D ra xem.

thiệp 3D mừng ngày tốt nghiệp

Nếu bạn có người thân là bạn bè, anh chị em, hoặc con, cháu, bạn có thể đặt mua thiệp chúc mừng 3D tốt nghiệp tại trang bán lẻ shopee của chúng tôi tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

Nếu bạn là giáo viên chủ nhiệm hoặc ban phụ huynh lớp cuối cấp, bạn có thể đặt thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu với tuỳ chỉnh về mầu sắc, kích thước, hoặc thêm những lời chúc của cô giáo trong mỗi tấm thiệp 3D mừng tốt nghiệp để gửi đến các học sinh, sinh viên cuối khoá tốt nghiệp

thiệp chúc mừng tốt nghiệp

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một lời chúc hoặc một số lời chúc cho phù hợp với đối tượng được tặng thiệp thông qua một số mẫu những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa mà chúng tôi thu thập, tổng hợp và lựa chọn:

  • Đây là cột mốc đầu tiên mà bạn đã đạt được hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé. Chúc bạn trên con đường phía trước luôn gặp được thành công và vinh quang.
  • Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, bằng tốt nghiệp lại là con đường ngắn nhất giúp bạn có được thành công nhanh chóng.
  • Hôm nay là ngày đánh dấu cột mốc đầu tiên trong cuộc đời bạn, hãy bước chân về phía trước và thực hiện ước mơ mà bấy lâu nay bạn luôn ấp ủ. Mong rằng bạn sẽ luôn mỉm cười và thành công.
  • Không có gì hơn nhân ngày tốt nghiệp tôi chúc bạn đủ sức khỏe, luôn tự tin và thực hiện được mọi dự định tương lai của mình để đạt được thành công trên con đường phía trước.
  • Những kỷ niệm khó quên sẽ là hành trang giúp bạn bay cao bay xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy cố gắng lên bạn của tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công tôi tin là vậy. Chúc mừng tốt nghiệp cho tương lai thành công
  • Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường dài và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Chúc bạn luôn vững lòng, tớ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi lựa chọn.
  • Bao nhiêu hoài bão, mơ ước cùng công sức bỏ ra cuối cùng đã cán đích. Chúc bạn tốt nghiệp vui vẻ, thành công trong cuộc sống.
  • Nhân ngày đặc biệt của bạn, tôi chúc bạn đủ sức khỏe, luôn tư tin và quyết tâm thực hiện được những dự định trong tương lai để tiến bước thành công trên con đường phía trước của mình.
  • Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường dài và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Chúc bạn luôn vững lòng, tớ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi lựa chọn.
  • Tấm bằng tốt nghiệp chính là con thuyền giúp ước mơ của bạn bay xa và bay cao hơn. Con thuyền đó sẽ đi tiếp hay dừng lại đều do bạn chèo lái. Chúc bạn cập bến thành công và an toàn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: