2024-02-18

Ngày của mẹ (Mother’s Day) được các các quốc gia chọn vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 để ghi nhớ công ơn và tôn vinh những người Mẹ. Những tấm thiệp chúc mừng ngày của Mẹ cùng những lời yêu thương chân thành từ đáy lòng của mỗi người con dành tặng cho người Mẹ là mòn quà đầy ý nghĩa.

Ngày của Mẹ không chỉ là dịp để bạn gửi đến những người mẹ của mình những món quà mà còn cả những lời cảm ơn thể hiện tình yêu của bạn đối với Mẹ. Những tấm thiệp chúc mừng 3D nhân ngày của mẹ là sự lựa chọn tinh tế và cực kỳ phù hợp để thể hiện những cảm xúc chân thành và ý nghĩa sẽ khiến cho Mẹ cảm thấy hạnh phúc.

thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Thiệp chúc mừng 3D dành cho Ngày của Mẹ được thiết kế mô hình 3 chiều có thể nổi lên khi tấm thiệp được mở ra. Mô hình trái tim, bông hoa, lọ hoa hay con bướm sẽ bung ra và tạo sự bất ngờ cho người nhận. Những tấm thiệp 3D với thiết kế độc đáo và vẻ đẹp ấn tượng là lựa chọn tốt nhất để gửi những lời chúc thân thương ấm áp, chân thành dành cho những người Mẹ trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Những tấm thiệp hoa 3D với chủ đề Ngày của Mẹ được chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của các loại hoa được sử dụng trong ngày của mẹ. Những tấm thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ cũng được thiết kế với những biểu tượng mô phỏng về tình cảm giũa mẹ và con, để làm nổi bật được tất cả những giá trị của người mẹ đối với mỗi gia đình và thể hiện được người mẹ sự có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Làm thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Hãy cùng chúng tôi khám phá một số mẫu thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ để cùng cảm nhận được những yêu thương của người Mẹ đã dành cho mỗi chúng ta, và thể hiện sự biết ơn của mỗi chúng ta đối với họ. Cho dù đó là dành cho mẹ đẻ, mẹ nuôi, hoặc những người mẹ khác... một tấm thiệp 3D Ngày của Mẹ sẽ mang lại nụ cười, niềm vui và sưởi ấm trái tim của họ.

Làm thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Thiệp hoa 3D dành cho ngày của Mẹ

Niềm hạnh phúc của Mẹ là thấy con luôn vui, khỏe mạnh. Những tấm thiệp hoa 3D thể hiện lòng biết ơn và tình yêu của bạn gửi đến Mẹ. Bạn có thể lựa chọn thiệp hoa 3D theo loài hoa mà mẹ của bạn yêu thích, hoặc theo ý nghĩa biểu tượng của loại hoa đó.

Hoa hồng trắng biểu hiện cho sự tôn kính dành cho mẹ. Hoa hồng vàng thể hiện sự biết ơn sự tận tâm và lời cảm ơn sâu sắc.

Hoa cẩm chướng được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu mà người mẹ dành cho những đứa con của mình. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ sẽ không trọn vẹn nếu không có hoa cẩm chướng.

Thiệp 3D hoa cẩm chướng

Hoa cúc cũng là loài hoa phổ biến nhất trong Ngày của Mẹ,. Về mặt biểu tượng, hoa cúc được liên kết với tình cảm và sự hỗ trợ từ gia đình của một người

Hoa tulip tượng trưng cho tình yêu bất diệt, lòng bác ái nên phù hợp để tôn vinh người mẹ trong Ngày của Mẹ.

thiệp hoa 3D Ngày của Mẹ

 Thiệp 3D tình cảm mẹ con

Những tấm thiệp 3D mô phỏng tình cảm giữa mẹ và con cũng là lựa chọn ý nghĩa để dành tặng cho Mẹ nhân dịp này.

Thiệp chúc mừng 3D dành cho Ngày của Mẹ

Tình cảm gắn bó giữa mẹ và con một thứ tình cảm rất khó để gọi tên hay nói rõ ra thành lời, đó không là một mà là rất nhiều những tình cảm đan xen với nhau. Đó là tình yêu thương sâu đậm của người mẹ luôn ở bên cạnh con chăm sóc bằng sự dịu dàng, tần tảo. Tất cả những tình cảm hòa trộn vào nhau, tạo thành tình cảm chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.

thiệp 3D mừng ngày của mẹ

Gợi ý lời chúc mừng ngày của Mẹ

Nhân ngày của Mẹ, con chỉ muốn nói một điều rằng “con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”. Con luôn tự hào vì được là con của mẹ!

Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother's Day!

Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và mạnh khỏe!

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Happy Mother's Day!

Chúc mừng Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ và động viên con. Con yêu mẹ rất nhiều!

Cảm ơn mẹ đã sinh con ra, nuôi nấng con nên người. Con cầu mong và chúc mẹ luôn mạnh khỏe và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con!

Tình cảm của mẹ dành cho con là tình cảm thân thương và mãnh liệt nhất, con thực sự hạnh phúc khi được sống trong tình yêu của Mẹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: