2022-01-29

Mỗi khi năm mới đến gần, trong mỗi người ai cũng có lúc nhớ lại những kỷ niệm đã qua để cùng nhau vun đắp, thắp lửa cho tình cảm, tình yêu dược nảy nở và hạnh phúc hơn trong năm mới.

Vào những dịp cuối năm mọi người đều cố gắng hoàn thành hết mọi công việc trong năm cũ, đón chào một năm mới nhiều may mắn, họ cũng không quên gửi đến những người thân yêu và bạn bè của mình những tấm thiệp chúc mừng năm mới như một lời hỏi thăm và chúc mừng năm mới.

Những mẫu thiệp 3D chúc mừng năm mới thường được thiết kế với những gam màu sắc tươi sáng, sử dụng các họa tiết của mùa xuân như cánh én, cành đào, hoa mai, và linh vật của năm để sử dụng cho mô hình. Những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới thường được in thêm đôi câu đối mang những ý nghĩa chúc mừng cho năm mới là món quà tặng tinh thần ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu, và sẽ càng đặc biệt hơn khi bạn viết thêm những dòng chữ viết tay để chúc mừng năm mới.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới dành tặng người thân yêu

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới là những món quà ý nghĩa đầu năm với mong muốn mang lại sự yên bình, an lành, sung túc của người tặng đối với người nhận. Những tấm thiệp 3D được thiết kế đẹp độc đáo sẽ  được gửi tặng nhau dù ở xa hay ở gần giúp bạn xóa tan mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương, kết nối những tình cảm cùng những lời chúc chân thành và ý nghĩa với ước muốn một năm mới an khang thịnh vượng đến với người nhận.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Đối với các doanh nghiệp, việc thiết kế in thiệp 3D chúc mừng năm mới tặng cho khách hàng, đối tác ngoài việc thay lời cảm ơn và chúc mừng năm mới, còn là phương thức quảng bá, PR thương hiệu mang thương hiệu vừa tế nhị, vừa vô cùng ý nghĩa.

Thiệp 3D chúc mừng năm mới có thể mô phỏng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp, in Logo hoặc Slogan của Doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác.

thiệp 3D chúc mừng năm mới nhâm dần

thiệp 3D chúc mừng năm mới 2022

thiệp 3D chúc mừng năm mới năm 2022

Nếu bạn muốn mua thiêp 3D chúc mừng năm mới với số lượng ít, hãy ghé thăm gian hàng bán lẻ của chúng tôi trên trang shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn muốn đặt thiệp 3D doanh nghiệp được thiết kế riêng để chúc mừng năm mới, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: