2023-05-10

Tặng thiệp 3D chữ Happy Birthday  là cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đến họ một cách ý nghĩa và tinh tế nhất dành cho người thân nhân dịp sinh nhật của họ.

Những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật với dòng chữ Happy Birthday là loại thiệp độc đáo, đẹp mắt được làm thủ công để bạn lựa chọn sao dành tặng bạn bè, người thân, nhân ngày sinh nhật của họ một cách phù hợp nhất tùy theo lứa tuổi, sở thích của họ.

Thiệp 3D sinh nhật happy birthday

Những tấm thiệp 3D chữ Happy Birthday có thể không mang giá trị lớn nhưng bên trong đó lại chan chứa rất nhiều tình cảm của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Tấm thiệp 3D độc đáo này có thể dùng làm một vật trang trí cho góc làm việc, góc học tập trong thời gian dài. Mỗi khi nhìn thấy người nhận sẽ mỉm cười hạnh phúc và chợt nhớ đến người tặng.

thiệp chúc mừng sinh nhật 3D

Chắc chắn một tấm thiệp sinh nhật 3D sẽ gắn kết tình cảm của hai người với nhau ngày càng bền chặt hơn. Vì vậy đừng ngần ngại dành chút ít thời gian để mang đến món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho người thân của bạn.

Để làm ra được một tâm thiệp sinh nhật 3D chữ Happy Birthday, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết trong tất cả các khâu kể từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, cho đến việc cắt và lắp ghép các chi tiết để tạo nên một tấm thiệp với mô hình 3D cùng dòng chữ Happy Birthday được in trên bìa, hoặc dòng chữ có thể được làm như một mô hình 3D cho thiệp nổi.

Thiệp nổi 3D sinh nhật

Những biểu tượng 3D thường được mô phỏng dưới dạng mô hình như: lọ hoa, rỏ hoa, bánh sinh nhật, bóng bay, hộp quà tặng... cùng dòng chữ Happy Birthday tiếp tục trở thành một xu hướng được yêu thích trong năm 2023.

 thiệp chúc mừng sinh nhật 3D

Sử dụng thiệp 3D cùng những biểu tượng mang ý nghĩa chúc mừng sinh nhật sẽ dễ dàng gây ấn tượng sâu sắc với người nhận, mang lại sự ngạc nhiên thích thú, lạ kỳ ngay khi mở thiệp.

Hiện có rất nhiều gian hàng bán quà tặng và thiệp sinh nhật 3D với dòng chữ Happy Birthday online. Sau khi chọn được một tấm thiệp 3D Happy Birthday, bạn hãy viết thêm những lời chúc của bạn vào bên trong để thể hiện và truyền tải những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến người mà bạn dành tặng. Đây là một cách để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ trong ngày đặc biệt này.

Thiệp chúc mừng 3D

Với những thiết kế độc đáo và mang nhiều ý nghĩa, thiệp 3D chữ Happy Birthday chắc chắn sẽ lan tỏa được niềm vui, niềm hạnh phúc của cả người tặng và của người nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc lạ và đặc biệt có thể gây được ấn tượng đói với người nhận trong ngày sinh nhật của họ, thiệp 3D chữ Happy Birthday chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thiệp 3D sinh nhật

Hiện nay công ty HMG chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023) với nhiều chính sách ưu đãi. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để đặt hàng theo liên kết này: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn muốn đặt thiết kế và chế tác thiệp 3D chúc mừng sinh nhật với số lượng đơn hàng trên 100 chiếc cho một mẫu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo số điện thoại, email trong phần liên hệ hoặc để lại lời nhắn để được trả lời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: