2021-03-20

Ngày Quốc tế Hạnh phúc có ten gọi tiếng anh là International Day of Happiness, đây là ngày được Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban-Ki-Moon đã chính thức quyết định lấy ngày 20.3 hàng năm là ngày quốc tế hạnh phúc để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới.

Ngày Hạnh phúc được lấy từ ý tưởng của Vương quốc Bhutan một quốc gia nhỏ bé và xinh đẹp, nằm ở khu vực Nam Á, phía Đông dãy Himalaya. Nước này được đánh giá là nước có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố như sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân.

Lý do mà Liên Hiệp Quốc chọn 20.3 là ngày quốc tế hạnh phúc là vào ngày đặc biệt này trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, thì có độ dài ngày và đêm bằng nhau. Biểu tượng cho sự hài hoà, cân bằng của vũ trụ, âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực….

thiệp 3D tình yêu

Ngày Quốc tế hạnh phúc còn khởi nguồn từ nhu cầu về một cách tiếp cận tăng trưởng kinh tế cân bằng, hợp tình hợp lý hơn, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, xóa nghèo và phấn đấu vì hạnh phúc và sự thịnh vượng cho tất cả mọi người và xuất phát từ nguyện vọng mỗi người hãy chọn cho mình một quan niệm đúng về hạnh phúc, quan tâm đến vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại là làm sao tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, làm lan tỏa những điều tốt đẹp nhất trên khắp hành tinh xanh.

Không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, đây còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho loài người trên trái đất. Đây cũng là thông điệp nhắn gửi tới những bạn trẻ, những gia đình trẻ, hạnh phúc đến từ sự cân bằng, hài hoà mọi thứ trong cuộc sống.

Với ý nghĩa lớn lao đó, càng đặc biệt hơn khi chúng ta đang chung sống với dịch bệnh Sac-Cov, thì việc sử dụng những tấm thiệp chúc mừng để lan tỏa tình yêu, niềm hạnh phúc đến với những người thân yêu trong gia đình, bè bạn là điều đáng trân trọng và cần khuyến khích.

Công ty HMG đã thiết kế và sản xuất thiệp nổi 3D với chủ đề tình yêu và hạnh phúc bằng mô hình một đôi chim đang đậu trên “cây tình yêu”. Thiệp chúc mừng này hoàn toàn phù hợp để bạn gửi tặng cho vợ, chồng, bạn bè, người thân, đồng nghiệp...

thiệp nổi 3D tình yêu hạnh phúc

Mô hình thiệp giấy nổi được mô phỏng cách điệu với những chiếc lá hình trái tim mầu tím và đỏ. Vòm cây được uốn cong thành hình trái tim, ở giữa là đôi chim đang hạnh phúc bên nhau.

Bìa thiệp nổi được sử dụng giấy mầu hồng, biểu trưng cho sự đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, tình yêu và sự lãng mạn rất phù hợp để dành tặng cho mọi người trong ngày quốc tế hạnh phúc.

Bạn có thể ghi thêm những lời chúc vào phía trong hoặc giấy đính kèm, mỗi bộ thiệp giấy nổi bao gồm thiệp và phong bì riêng cùng được đựng trong một tí ni lông để bảo đảm vệ sinh, an toàn trong vận chuyển.

thiệp nổi 3D

Bên cạnh loại thiệp này, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiệp giấy nổi khác phù hợp, như thiệp 3D các loài hoa, động vật, chúc mừng năm mới, thiệp 3D sinh nhật để sử dụng đa dạng và phù hợp với những sự kiện khác.

Thiệp 3D là một loại thiệp đặc biệt, nó chứa đựng một mô hình giấy nằm phía trong, mỗi khi mở ra thì mô hình sẽ bật lên một cách nhẹ nhàng và mang lại sự bất ngờ thú vị cho người nhận.

Hãy lan tỏa tình yêu và niềm hạnh phúc đến với mọi người bằng thiệp giấy nổi 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: