2019-05-16

Khi ở Việt nam chuẩn bị với tết Trung thu cho trẻ em, cũng là lúc tại các nước phương tây đang chuẩn bị những sản phẩm phụ vụ cho mùa noel sắp tới.

Tại thị trường Việt nam, việc đón Noel cũng bắt đầu được chuẩn bị. Bên cạnh các mẫu thiệp bán sẵn không có nhiều thay đổi so với những năm trước. Những chi tiết trang trí mang tính chất biểu tượng truyền thống như ông già tuyết, tuần lộc, cây thông Noel, vòng nguyệt quế, năm nay xuất hiện thêm các loại thiệp nổi 3d mà tên tiếng anh thường gọi là popup card hay handmade greeting card được làm thủ công với những chủ đề mùa noel đang trở thành xu hướng đối với người tiêu dùng.

thiep noi giang sinh thiep mung giang sinh

Một tấm thiệp nổi 3D mừng giáng sinh ở mức phổ thông thường có giá dao động từ 15.000đ – 25.000đ. Nếu thiệp nổi được thiết kế và trang trí thêm bằng các họa tiết như cỏ khô, nhũ, hạt đá, ruy băng... thì sẽ đắt hơn khoảng 5.000đ -10.000đ.

Đặc sắc nhất phải kể đến loại thiệp cắt giấy, công phu, tỉ mỉ theo phong cách thiệp nổi (pop-up card). Giá thành của loại thiệp này cũng khá cao, từ 35.000đ – 60.000đ phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp. Bên cạnh đó, thiệp hand-made khá được ưa chuộng bởi số lượng bán có hạn, khó đụng hàng.

Các loại thiệp mừng giáng sinh rẻ và phổ biến nhất là thiệp in truyền thống, giá khoảng từ 5.000đ – 10.000đ được các cửa hàng lưu niệm nhập hàng từ Trung Quốc hoặc từ các cơ sở sản xuất trong nước được sản xuất hàng loạt.

Trong cuộc sống hiện đại, khi mọi thứ đều bán sẵn, một tấm thiệp hand-made do chính tay bạn bè hoặc người thân thiết kế sẽ là một món quà Giáng sinh ý nghĩa, khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng chân thành. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày càng có nhiều bạn trẻ thích tự mình thiết kế và làm thiệp hoặc tự tay làm theo những video hướng dẫn làm thiệp handmade để tặng gia đình và bạn bè. Đây là một món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn bày tỏ và thể hiện được tình cảm của mình đối với người được nhận.

Bạn chỉ cần đánh từ khóa “làm thiệp hand made gif” hay “Christmas card hand made” là bạn có thể tìm thấy hàng trăm clip hướng dẫn chi tiết cách làm các loại thiệp, từ đơn giản đến phức tạp như 3D hay pop-up.

Không chỉ có thế, bạn có thể tìm được nhiều mẫu hình làm thiệp để tự mình in ra và cắt, dán để tạo nên những bức thiệp hand made đẹp.

Trên quan điểm của một cơ quan, tổ chức hoặc đơn vị nào đó muốn làm những tấm thiệp nổi hand-made mang mầu sắc và hình ảnh thương hiệu của mình hay mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của mình. Bạn có thể đặt hàng sản xuất thiệp nổi tại các cơ sở trong nước để làm quà tặng hoặc chúc mừng nhân dịp giáng sinh với mức giá từ 15.000 đến 100.000 tùy kích thước và độ tinh sảo của sản phẩm.

Bên cạnh mặt hàng thiệp nổi, chúng tôi cũng đưa ra thị trường một số mẫu tranh giấy nổi được sản xuất trên nguyên tắc của một tấp thiệp nổi.

tranh giay noi 3d tranh giay noi 3d hinh lo hoa
   
tranh giay noi 3d hinh o to tranh giay noi 3d o to
   
tranh giay noi 3d luot song tranh giấy nổi 3d

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường quà tặng các loại thiệp nổi được sản xuất theo yêu cầu thiết kế và đặt hàng riêng. Vì nhiều lý do khách quan nhằm bảo vệ bản quyền thiết kế nên có nhiều mẫu mã chúng tôi không giới thiệu được lên website.

thiệp nổi túi sách

thiệp nổi đàn guita

Nếu bạn có nhu cầu cần tham khảo hay biết thêm các thông tin chi tiết, xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0902123668 / 0918986889 hoặc qua địa chỉ email: popupcard3dvn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: