2020-08-11

Đối với một số thương hiệu, việc gửi thiệp chúc mừng năm mới tới khách hàng là truyền thống giúp thương hiệu thêm phần gắn kết với người tiêu dùng.

Tuy nhiên cách thức này thường không hiệu quả khi tấm thiệp của bạn được thiết kế và in một cách đại trà, không gây ấn tượng đối với khách hàng, hay nói cách khác là khách hàng không thấy có giá trị để sử dụng.

Bạn cần chia các đối tượng khách hàng thành những tập nhỏ hơn để chăm sóc, có những tập khách hàng cao cấp, phổ thông, khách trung thành và khách hàng mới...

thiệp nổi tiếp thị

Nếu bạn vẫn sử dụng những tấm thiệp chúc mừng thông thường và đại trà đối với những khách hàng cao cấp thì đây chính là sự lãng phí, hãy thay thế bằng những tấm thiệp nổi cao cấp có sức gây ấn tượng và xứng đáng với giá trị của họ.

Hãy Tri ân và tôn vinh đối tác, khách hàng

Đây là một cách làm bầy tỏ lòng chân thành và sự quan tâm của bạn đến họ một cách thiết thực nhất, họ là những người đã mang đến lợi nhuận cho bạn mỗi năm, việc tổ chức một buổi tri ân dành cho họ, tặng quà và những tấm thiệp nổi để chúc mừng năm mới  vừa thắt chặt tinh thần gắn kế, vừa có thể quảng bá thương hiệu của bạn một cách rộng rãi hơn.

Những mối quan hệ là huyết mạch trong công việc kinh doanh của thương hiệu và chính những mối quan hệ đã và sẽ tiếp tục giúp thương hiệu có được những thành công hiện tại và trong tương lai.

Thương hiệu có thể nuôi dưỡng các mối quan hệ mới bằng cách cho khách hàng biết tất cả những gì về thương hiệu. Hãy truyền thông thương hiệu của bạn một cách tế nhị bằng một tấm thiệp nổi chúc mừng năm mới với một hình ảnh ý nghĩa tượng trưng cho doanh nghiệp, đó có thể là mô hình sản phẩm hoặc hình ảnh gợi nhớ đến thương hiệu như logo, slogan...

thiệp nổi mừng năm mới

Sử dụng mô hình thiệp giấy nổi để chúc mừng đối tác, khách hàng

Hãy sử dụng những tấm thiệp độc đáo có thể nổi bật giữa muôn ngàn tấm thiệp chúc mừng, Những tấm thiệp chúc mừng bằng giấy nổi sẽ dễ nhận được sự chia sẻ và gây ấn tượng đối với mọi đối tác và khách hàng.

Nếu những tấm danh thiếp thông thường mà bạn sử dụng chưa mang lại cho bạn sự hài lòng, hãy lựa chọn thay bằng những tấm thiệp giấy nổi cao cấp để làm nổi bật thương hiệu cũng như sự nhận diện thương hiệu của bạn. Hãy tạo ra các kết nối có ý nghĩa mang tới lợi ích và giá trị cho khách hàng để nuôi dưỡng các mối quan hệ của doanh nghiệp.

thiệp nổi cảm ơn

Một doanh nghiệp thành công trong thời đại ngày nay là khi họ có sự kết hợp hoàn hảo giữa việc xây dựng chiến lược quảng cáo truyền thống với trực tuyến để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, bạn còn chờ đợi gì mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và chế tác mô phỏng các sản phẩm của bạn dưới dạng một tấm thiệp nổi.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: