2023-10-17

Team Building và đêm Gala Dinner được thực hiện kết hợp cùng du lịch nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của HMG. Đây là thời điểm ý nghĩa và xúc động khi mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường mà HMG đã vượt qua.

Team Building HMG

Các hoạt động Team Building thu hút sự tham gia với nhiều chò trơi mang tính đồng đội, đòi hỏi sự kéo léo và hợp tác nhịp nhàng nhằm gắn kết các nhân viên trong HMG. Đêm Gala Dinner được kết hợp với các tiết mục văn nghệ, tặng quà tri ân đến tất cả các nhân viên, tôn vinh những nhân sự có thành tích tốt và gắn bó liên tục với HMG từ những ngày đầu.

Team Building HMG

Team Building HMG

Team Building HMG

Team Building HMG

Điểm nhấn trong đêm Gala Dinner là mọi người cùng nhau xem video tái hiện lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của doanh nghiệp để đạt được thành quả như hiện nay - một quá trình để chạm đến trái tim toàn thế giới. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ và sẽ đọng lại trong lòng mỗi nhân viên về quá trình phấn đấu, niềm tự hào vì đã góp phần mang đến sự phát triển và thành công của HMG.

Team Building HMG

Team Building HMG

Team Building HMG

Đêm Gala Dinner đã mang lại lợi ích và ý nghĩa trong việc xây dựng văn hóa của HMG, tăng cường sự đoàn kết, phát triển và gắn kết của mọi nhân viên

popup

Số lượng:

Tổng tiền: