2020-05-30

Bên cạnh ngày của mẹ, thì trong năm cũng có một ngày tôn vinh cho sự hy sinh cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở và nuôi dạy con thơ.

Ngày của cha thường được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm, chính vì thế nó sẽ không có một ngày cố định, mà sẽ thay đổi theo từng năm . Ở Việt Nam Ngày của Cha mới được du nhập vào trong những năm gần đây. Ngày của Cha là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 dương lịch.

Ngày của cha được tổ chức rộng khắp trên nhiều quốc gia. Ở mỗi quốc gia lại có một cách chào đón Ngày của Cha một cách khác biệt. Cũng như Ngày của Mẹ, thì Ngày của Cha là ngày lễ để mỗi người con chúng ta tỏ lòng thành kính đối với đấng sinh thành ra mình. Đây được xem như một net đẹp văn hóa trong cách đối nhân xử thế của con người với nhau, cũng là cách gắn kết mỗi thành viên trong gia đình được xích lại gần nhau hơn, trao cho nhau những tình cảm, sự quan tâm và thấu hiểu nhau hơn.

thiệp chúc mừng ngày của cha

Mặc dù ngày của Cha mới được du nhập vào nước ta mấy năm gần đây, và chưa chính thức trở thành một lễ kỷ niệm lớn trên toàn quốc. Thế nhưng rất nhiều bạn trẻ đã thể hiện lòng thành kính và sự biết ơn của mình đến những người cha bằng việc thăm hỏi và mua những món quà nhỏ dành tặng cho người cha của mình.

Ngày của Cha là dịp mỗi người con có thể thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng của mình đối với người Cha, trong bất kỳ ngày kỷ niệm nào đều có hoa, quà tặng, bữa tối ấm cúng cùng cha và những hoạt động gia đình thân mật.

Bạn có biết đến ngày của cha và đã từng tặng cha một món quà nào trong ngày này chưa? Khi bạn đã biết đến ngày này, bạn đã chuẩn bị cho mình một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa nào trong ngày của cha hay chưa?

Sử dụng thiệp giấy nổi 3D là một ý tưởng tuyệt vời cho dù bạn ở xa hay sinh sống gần với người cha của mình. Bạn có thể tặng họ một tấm thiệp giấy nổi hình động vật mà người cha của bạn yêu thích như chim, chó, mèo, hoặc những loài động vật có sức mạnh đại diện cho người cha như thiệp nổi hình voi, hình sử tử, hình khủng long...

tặng thiệp chúc mừng cho cha

Bạn cũng có thể sử dụng thiệp nổi hình con giáp, hoặc thiệp nổi sân bóng đá của đội bóng mà ông ấy hâm mộ để tặng cha trong ngày này. Và đừng quên viết những lời bày tỏ tình cảm của mình đến người cha thân yêu trong nội dung của thiệp nổi. Đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và sâu sắc đối với người cha một cách thành kính.

tặng thiệp cho cha

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi hiện đang được bán lẻ trên kênh shopee và tiki.

Nếu bạn muốn đặt hàng để thiết kế và sản xuất một loại thiệp riêng hay muôn mua với số lượng lớn với mức giá tốt hơn, bạn hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

Chúc bạn tìm được một món quà cho ngày của cha phù hợp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: