2021-09-09

Tặng thiệp chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam cũng như trong ngày quốc tế phụ nữ  8 tháng 3 là nét đẹp văn hóa truyền thống của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa.

Có rất nhiều loại thiệp chúc mừng 3D nhân ngày phụ nữ việt Nam 20 tháng 10. Đối với những tổ chức hoặc mối quan hệ đồng nghiệp, những mẫu thiệp 3D với hình lẵng Hoa đầy mầu sắc, thiệp 3D hoa hồng, hoa tulip, hoa ly… thường được lựa chọn để chúc mừng.

thiệp 3D ngày 20 tháng 10

Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn gái một cách đặc biệt hơn trong ngày này, bạn có thể tặng thiệp mừng 3D với mô hình trái tim, hoặc thiệp 3D mô hình cây tình yêu. Bạn cũng có thể tự mình trang trí thêm lên tấm thiệp chúc mừng 3D bằng sợi ruy băng hoặc dây kim tuyến để tăng thêm phần lãng mạn.

Trong ngày đặc biệt này các đáng mày râu nên dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng của mình như mẹ, vợ của mình một tấm thiệp chúc mừng 3D cùng với một món quà nhỏ tùy theo điều kiện kinh tế như đồ mỹ phẩm, nước hoa, túi sách, đồ trang sức… nếu bạn là một người đàn ông đảm đang, bạn có thể tự tay chế biến bữa tối cho cả gia đình.

Thiệp 3D cây tình yêu

Đây cũng là ngày mà các hiệp hội, đơn vị tổ chức ngày hội tôn vinh những người phụ nữ thành đạt, ngày để tổ chức đến thăm, tặng quà để ghi nhớ và đền đáp công ơn của những người mẹ Việt Nam anh hùng…

Những người phụ nữ Việt Nam là những người lao động cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp 3D hình người mẹ Việt Nam tần tảo với đôi quang gánh hoặc trèo đò...

thiệp 3D mừng ngày 20 tháng 10

thiệp 3D 20/10

Thiệp 3D là loại thiệp được tạo nên bởi một mô hình lắp ghép 3 chiều từ những mảnh giấy nhỏ, nên còn gọi là thiệp nổi 3D. khi để bình thường, mô hình được gấp gọn phía trong tấm thiệp, chỉ khi nào bạn mở tấm thiệp ra, mô hình sẽ nổi lên trên bề mặt tấm thiệp một cách nhẹ nhàng.

Việc tặng quà, gửi thiệp chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt nam 20 tháng 10 là nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ của dân tộc ta.  Nếu bạn đặt thiết kế và sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website, nếu bạn muốn mua lẻ hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: