2021-07-16

Sinh nhật là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành khi bước qua thêm một tuổi mới, chúng ta thường tặng nhau những món quà nhỏ mang ý nghĩa, như hoa cùng với tấm thiệp chúc mừng sinh nhật chứa đầy tình cảm.

Sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật giúp bạn bày tỏ tình cảm với người nhận một cách khéo léo, tinh tế và có thể được chủ nhân lưu giữ qua nhiều năm sau. Việc chọn những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật tặng cho bạn bè phù hợp với sở thích, tính cách sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ hơn.

thiệp sinh nhật 3D

Đối với những chàng trai, mỗi dịp sinh nhật của bạn gái là những dịp để các chàng thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho bạn gái của mình. Thiệp chúc mừng 3D là một gợi ý tốt bên cạnh những món quà tặng sinh nhật bạn gái.

Đối với những người bạn gái mà chàng trai có cảm tình đặc biệt, có vị trí quan trọng trong lòng bạn, nếu bạn muốn bày tỏ tấm lòng và tình cảm của mình nhiều hơn thì những tấm thiệp mừng sinh nhật 3D hoa hồng hoặc thiệp mừng 3D hình trái tim, là một phương tiện giúp bạn truyền tải những lời chúc cùng tình cảm của bạn.

thiệp mừng sinh nhật 3D

Đó chính là sự chân thành và đáng trân trọng hơn khi mỗi tấm thiệp chứa đựng đầy tình yêu thương do chính bạn dành thời gian để lựa chọn và gửi gắm nỗi niềm riêng tư. Ở mức độ cần thận hơn, bạn có thể tự tay trang trí thêm một chiếc nơ xinh xắn, và đừng quên ghi những lời chúc độc đáo và ngọt ngào để dành tặng cho người bạn gái của mình.

Bạn có thể tham khảo 6 lời chúc mừng sinh nhật bạn gái dưới đây để gửi cho bạn gái những lời chúc mừng sinh nhật bạn gái phù hợp nhất với tình cảm của bạn. Hãy lựa chọn để lấy cảm hứng và kết hợp với tình cảm chân thành đang nồng nhiệt có trong người của bạn.

thiệp mừng 3D

1. Chúc mừng sinh nhật bạn. Mình chúc bạn luôn thật nhiều sức khỏe để luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ trong cuộc đời này. Hy vọng mình sẽ đủ may mắn để mang hạnh phúc đó đến bên bạn.

2. Mừng sinh nhật bạn, mong bạn luôn giữ được nét hồn nhiên, dễ thương và giọng cười trong trẻo, hồn nhiên vốn có. Bạn không cần phải thay đổi hình tượng đáng yêu đó đâu,… Chúc bạn thật nhiều niềm vui.

3. Trước khi được biết bạn, mình cứ nghĩ cuộc sống như vậy là đủ. Nhưng từ khi biết và được làm quen với bạn, mình mới biết thế nào là niềm vui trọn vẹn nhất là mỗi khi được gặp nụ cười rạng rỡ của bạn. Cảm ơn bạn đã xuất hiện, bạn đã mang đến thế giới của mình thêm niềm vui và hạnh phúc thật nhiều. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.

4. Bạn là cô gái bé bỏng, dù bạn có đi tới đâu, nhưng hãy nhớ có mình vẫn luôn đứng đây chờ. Khi nào mệt mỏi bạn hãy quay đầu lại sẽ thấy có mình luôn đứng đó dõi theo và đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Chúc bạn sinh nhật ấm áp bên gia đình và bạn bè.

5. Một ngày đặc biệt như hôm nay, mình luôn nghĩ về bạn với nụ cười rạng rỡ. Mình mong rằng bạn sẽ mãi luôn hạnh phúc, luôn nở nụ cười thật tươi. Happy birthday to you!

6. Chúc mừng sinh nhật bạn, người bạn gái ngoan hiền, dịu ngọt nhất mình từng gặp. Cuộc sống trở nên nhiều màu sắc hơn khi có bạn xuất hiện. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Nếu bạn là người con trai thiên về hướng nội, bạn ít nói và ngại ngùng khi biểu thị tình cảm bằng lời nói, thì vào những dịp lễ đặc biệt cần thiết như sinh nhật, ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ... Thì việc dùng thiệp chúc mừng 3D để bày tỏ tình cảm vừa tế nhị vừa chứa đựng những cảm xúc để lan tỏa đến người mà bạn yêu thương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: