2022-01-11

Hãy dành sự quan tâm của bạn đến mọi thành viên trong gia đình và người thân trong ngày quốc tế hành phúc bằng những tấm thiệp 3D mang ý nghĩa vui vẻ và hạnh phúc.

Vào tháng 6 năm 2012, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc và được 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ. Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 20/3/2013 - ngày để nhân loại quan tâm đến vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại của mình.

Ý nghĩa của ngày quốc tế Hanh Phúc là phải làm sao để tìm được thật nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Làm thế nào để mỗi chúng ta có thể lan tỏa được nhiều điều tích cực đến những người khác để tạo được niềm vui và sự hạnh phúc cho mình và đến những người xung quanh.

thiệp 3D tình yêu

Với mỗi cá nhân, trong ngày Quốc tế Hạnh phúc bạn có thể có những hành động cụ thể và thiết thực để bày tỏ sự quan tâm đến gia đình và người thân của mình cảm nhận được niềm hạnh phúc.

Hạnh phúc đôi khi là được quây quần cùng gia đình, cùng với những người mình yêu thương trong một ngày lễ đặc biệt không cần toan tính và lo nghĩ. một bữa cơm đặc biệt hơn mọi ngày là món quà ngọt ngào và tuyệt vời nhất nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Đối với cộng đồng là sự đóng góp, ủng hộ, hoặc kêu gọi sự giúp đỡ những người nghèo khó giúp họ đỡ cơ cực hơn trong cuộc sống, hoặc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh là mang lại niềm vui và hạnh phúc cho họ nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.

thiệp hoa 3D

Tặng thiệp 3D trong ngày quốc tế hạnh phúc

Một món quà lưu niệm được thiết kế tinh xảo được gửi tặng kèm với một mô hình mang ý nghĩa là một gợi ý cho bạn để dành tặng cho mọi người trong gia đình nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc. Bởi một món quà đáng giá không chỉ làm cho người nhận quà cảm thấy hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, nó còn là thứ giúp gắn kết và khơi gợi kỉ niệm trong suốt thời gian về sau. Mỗi khi xem lại những tấm thiệp 3D, họ lại cảm nhận được sống lại trong những kỷ niệm đầy đáng giá và hạnh phúc.

Bạn có thể tặng cha mẹ những tấm thiệp 3D với mô hình những loại động vật, công trình kiến trúc mà cha mẹ yêu thích, hoặc với thiệp hoa 3D. Đối với người bạn đời của mình, bạn có thể dùng thiệp 3D tình yêu với hình trái tim hoặc những mô hình mang ý nghĩa hạnh phúc và bên nhau trọn đời.

thiệp 3D valentine

Đối với bạn bè và đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo, bạn cũng có thể bày tỏ sự quan tâm và lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc đến họ bằng những tấm thiệp 3D hình lẵng hoa cùng lời chúc hạnh phúc sẽ là những món quà mang giá trị tinh thần to lớn trong ngày quốc tế hạnh phúc.

Ngày quốc tế hạnh phúc là quãng thời gian để mỗi chúng ta biết trân trọng những điều giản dị trong cuộc sống thường ngày để cạm nhận được những niềm hạnh phúc dù nhỏ nhất. Chúng ta đang sống trong hòa bình, hãy cùng nhau có những hành động tốt hơn để xây dựng gia đình, xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: