2021-11-25

Tặng quà và gửi thiệp chúc mừng cho nhân viên nhân dịp cuối năm là một trong những nét văn hóa truyền thống của các đơn vị, doanh nghiệp ở Việt Nam. Đây là một hành động đẹp, mang nhiều ý nghĩa về mặt tình thần để gia tăng sự gắn kết giữa cá nhân với tổ chức.

Quà tặng cho nhân viên có ý nghĩa như thế nào?

Một doanh nghiệp muốn phát triển với những mục tiêu dài hạn, thì cần phải xây dựng và sở hữu đội ngũ nhân viên vững mạnh. Trước tiên là việc xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, tiếp đến là liên tục củng cố và tăng cường sự gắn bó và cống hiến của các cá nhân đối với doanh nghiệp.

Tặng quà và thiệp chúc mừng cho nhân viên nhân dịp năm mới mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, góp phần quan trọng vào việc tạo nên sự gắn kết. Việc tặng quà ở đây có thể hiểu theo nghĩa rộng bao gồm cả quà tặng và tiền thưởng dành cho nhân viên, đây chính là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, của lãnh đạo đối với người lao động, ghi nhận công sức đóng góp của họ đã cống hiến trong suốt năm qua.

Mỗi nhân viên sẽ cảm thấy được trân trọng, được tri ân, được chăm sóc. Cũng chính từ đó, nhân viên sẽ có những ấn tượng tốt về doanh nghiệp, đồng thời có thêm động lực để tiếp tục làm việc và cống hiến.

hộp quà tặng 3D

Tặng quà cho nhân viên cần chú ý những gì?

Không phủ nhận rằng dù món quà tặng có là gì đi chăng nữa, thì người nhận cũng đều cảm thấy vui. Tuy nhiên, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn nữa khi nó thật sự phù hợp với người nhận.

Bân cạnh đó là việc tặng tiền thường cuối năm dành cho mỗi nhân viên. Chính vì vậy, ở các doanh nghiệp lớn, đông nhân viên, bộ phận quản lý nhân viên và kinh doanh cần phải dựa trên những đánh giá thực tế để ghi nhận công sức đóng góp của họ một cách chính xác và công bằng.

Lựa chọn quà tặng phù hợp nhân dịp năm mới

Khi chọn quà tặng cho nhân viên nhân dịp năm mới, do đây là thời điểm mà mỗi gia đình đều sắm sửa đồ đạc mới thay cho những món đồ cũ, thực phẩm như bánh kẹo, rượu cũng được mua sắm để trưng bầy và sử dụng trong ngày tết.

Bạn có thể tặng cho nhân viên những món quà phù hợp với ngày tết, và không thể thiếu một tấm thiệp chúc mừng năm mới. Trong nội dung thiệp chúc mừng, bên cạnh những lời chúc tết, đại diện ban lãnh đạo cần bày tỏ lòng cám ơn và ghi nhận sự đóng góp công sức của nhân viên đối với Doanh nghiệp trong năm qua.

Sử dụng thiệp chúc mừng còn mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín và cả thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi nhân viên sẽ thấy tự hào về doanh nghiệp và trưng bầy những tấm thiệp mừng đó một cách trân trọng. Bởi tấm thiệp chứa đựng lời cảm ơn chân thành, sâu sắc cùng những lời chúc mừng gửi đến nhân viên và gia đình của họ.

thiệp tết 3D dành cho nhân viên

Thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D dành cho doanh nghiệp

Thông thường, những tấm thiệp chúc mừng dành tặng nhân viên sẽ được in lời chúc mừng năm mới, bạn có thể cá nhân hóa đến từng nhân viên bằng việc để trống tên và ký tên vào mỗi tấm thiệp chúc mừng.

Việc cá nhân hóa đối với mỗi nhân viên sẽ thể hiện được sự đánh giá và trân trọng của bạn đối với họ nhiều hơn, và nhân viên cũng cảm thấy có giá trị hơn rất nhiều. Trên mỗi tám thiệp chúc mừng bạn cũng cần khắc hoặc được thương hiệu của Danh nghiệp như Logo hoặc mầu sắc nhận diện thương hiệu.

mô phỏng thiệp mừng 3D

mô hình thiệp 3D quạt hơi nước

Công ty HMG là một đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D dưới dạng thiệp chúc mừng, thiệp mời, thiệp cám ơn… Khi bạn cần tìm hiểu thêm hoặc tham khảo hay báo giá xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc Email phía dưới website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: