2019-08-03

Khi mà nền công nghệ số ngày càng phát triển thì cuộc sống của con người cũng ngày được cải thiện và nâng cao, mọi thứ dần trở nên hiện đại và dễ dàng hơn rất nhiều.

Có rất nhiều trang web cung cấp hình ảnh thiệp điện tử miễn phí để mọi người có thể gửi tặng cho nhau, đặc biệt là trong những mối quan hệ chưa thân thiết, bạn có thể gửi tặng thiệp điện tử để bắt đầu có những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Nhưng ở một góc cạnh khác, khi mà nền công nghệ chi phối quá nhiều đến đời sống của con người, thì vô tình lại làm cho người ta trở nên vô cảm và ít quan tâm đến nhau hơn. 

Tặng quà gì trong thời đại 4.0

Người ta thường gửi những lời chúc hoặc sử dụng những hình ảnh có sẵn trong các ứng dụng qua điện thoại, máy tính để gửi tới bạn bè. Gửi thiệp điện tử được sử dụng nhiều nhất là loại thiệp chúc mừng sinh nhật, chúc mừng giáng sinh và năm mới.

Nếu mối quan hệ khăng khít hơn, họ có thể tặng những món quà thiết thực hơn bằng các vật phẩm hoặc đồ lưu niệm thông qua các dịch vụ bán hàng online. Chắc hẳn nhiều người quan điểm rằng, với thời buổi hiện đại như bây giờ thì tặng quà cần phải tặng những món quà giá trị, quà càng đắt tiền thì càng thể hiện tình cảm của mình dành cho người nhận. Nhưng đôi khi chúng ta quên rằng, giá trị vật chất của món quà không quan trọng, mà cách bạn lựa chọn món quà và cách tặng quà như thế nào mới là vấn đề quyết định.

Cách chọn quà

Có những món quà dù giá trị không lớn nhưng khiến người nhận cảm thấy xúc động, thấy vui mừng. Ngược lại cũng có những món quà mang giá trị lớn nhưng lại khiến người nhận cảm thấy chạnh buồn.

Tặng quà là một nghệ thuật, bạn hãy dành thời gian để lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu, sở thích của người nhận. Tặng quà gì và tặng như thế nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, làm thế nào để người tặng thể hiện được tình cảm của mình, còn người nhận thì vui mừng, xúc động và hiểu được tấm lòng của đối phương?

Không xa xỉ, không phô trương nhưng lại hết sức tinh tế và ý nghĩa, thiệp giấy nổi 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn nghĩ thời đại này tặng thiệp giấy là quá lạc hậu?

Popup greeting cardLove popup cardVietnam popup card

Khác với loại thiệp phẳng truyền thống, thiệp 3D của chúng tôi được thiết kế hết sức cầu kỳ và tinh xảo, được làm từ chất liệu giấy cao cấp mà không phải bất kì loại giấy nào cũng có thể đáp ứng được, trải qua các công đoạn hoàn toàn thủ công để trở thành một chiếc thiệp nổi xinh đẹp. Với thiết kế độc đáo và tỉ mỉ trên từng chi tiết, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mở thiệp. Mỗi chiếc thiệp đều mang trên mình một ý nghĩa, đó có thể là lòng biết ơn sâu sắc, là lời cảm ơn chân thành ,là tình yêu mãnh liệt hay những lời chúc tôt đẹp đến người thân quanh bạn.

Trong mỗi tấm thiệp, chúng tôi luôn để những khoảng trống nhất định để người tặng có thể viết thêm những điều muốn bày tỏ. Hãy chọn cho mình những tấm thiệp nổi xinh đẹp gửi đến người thân yêu để bày tỏ tình cảm của bạn, để họ biết rằng mình rất quan trọng đối với bạn.

Hơn thế nữa, thiệp nổi có thể sử dụng như một loại thiệp mời sự kiện đặc biệt để gửi đến khách hàng. Thông qua việc mô phỏng sản phẩm, dịch vụ bằng mô hình 3D trên tấm thiệp, chắc chắn sẽ gây ấn tượng đối với khách mời.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thiệp nổi để mô phỏng các hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trên website để được hỗ trợ thêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: