2020-05-28

Thời dịch Covid – 19, mọi hoạt động dường như đều chậm lại. Các hoạt động hàng ngày của con người bị hạn chế, cách ly bằng việc giãn cách, hạn chế tiếp xúc, hạn chế gặp gỡ, tránh tụ tập đông người.

Đã nửa năm trôi qua, dường như năm khởi đầu cho một thập kỷ mới không được mấy suôn sẻ và may mắn khi mà cả thế giới “chao đảo” vì dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới.

Phòng chống Covid -19

Nguồn: Sưu tầm

Nhưng đừng để sự giãn cách xã hội làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Thời công nghệ 4.0, mọi hoạt động đều vẫn có thể diễn ra một cách gián tiếp nhờ mạng Internet. Học online, họp online, công việc online…và mua sắm cũng online. Thuận tiện, nhanh chóng và quan trọng hơn cả là phù hợp với khoảng thời gian dịch bệnh như thế này.

Online job Shopping online

Nguồn: Sưu tầm

Ngày nay, mua hàng online đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và có lẽ trong tương lai, xu hướng này còn phát triển rộng rãi hơn nữa. Nếu bạn muốn gửi một món quà nhỏ như một lời hỏi thăm cuộc sống hàng ngày đến người thân, bạn bè. Hay gửi tặng quà đến đối tác, đồng nghiệp thay cho việc không thể gặp mặt giữa thời điểm dịch bệnh như thế này… Thì tặng quà kèm theo 1 tấm thiệp nổi handmade sẽ là ý tưởng tuyệt vời để gửi gắm tình cảm của bạn. Hoặc đơn giản là gửi tặng một tấm thiệp để hỏi han người thân, thì cũng là một điều rất đáng quý.

Thiệp chúc mừng sinh nhật

Đôi khi, cuộc sống quá vội vã với bộn bề công việc, quá hiện đại với công nghệ, mạng xã hội, khiến ta quên mất những điều hạnh phúc nhỏ bé thường ngày. Và một tấm thiệp 3d đáng yêu cùng lời yêu thương chắc chắn sẽ khiến cuộc sống trở nên ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chia sẻ tình yêu và sự quan tâm đến với mọi người, bạn sẽ nhận được sự quan tâm đáp lại của họ, khi bạn nhận được một món quà từ bạn bè, người thân, đó sẽ là nguồn động lực giúp bạn yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, quên những bộn bề công việc để cảm nhận những giây phút an nhiên trong cuộc sống.

Thiệp 3d handmade động vậtThiệp handmade ban nhạc Rock bandThiệp 3d handmade về tình mẹ Quà tặng mẹQuà tặng cho các em bé

Đặt ngay một tấm thiệp 3d handmade tại https://shopee.vn/vuonghaivan1712 hoặc https://tiki.vn/cua-hang/thiep-noi-viet-nam để gửi niềm yêu thương tới những người mà bạn trân quý nhất. Để tuy “xa mặt” mà không “cách lòng”, hiện đại mà vẫn đậm chất truyền thống.

Thiệp nổi 3D cho ngày Giáng sinh

Nếu bạn muốn có một thiết kế thiệp nổi riêng hoặc mua với số lượng lớn hơn với một mức giá tốt hơn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: