2020-10-25

Trong mùa lễ giáng sinh, nhu cầu tặng quà cho khách hàng đều được các doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm những ý tường lựa chọn quà tặng cho khách hàng.

Mỗi năm cứ đến mùa giáng sinh là một cơ hội tuyệt vời để các nhà bán lẻ kết nối với khách hàng của mình, nhờ vào sự khác biệt của ngày lễ giáng sinh so với các dịp lễ khác trong năm. Các chương trình ưu đãi trong mùa giáng sinh có thể giúp doanh nghiệp bán lẻ tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy phát triển thương hiệu, giải quyết hàng tồn kho...

Việc truyền cảm hứng mua sắm trong mùa Giáng sinh đối với khách hàng không chỉ đơn giản là trang trí cửa hàng với cây thông, ông già tuyết, những hộp quà... mà bạn cần có một kế hoạch và chiến dịch để thực hiện thông qua một số gợi ý dưới đây mà bạn có thể áp dụng.

Bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể tăng thêm giá trị cho truyền thông bằng việc sử dụng thiệp chúc mừng nhân dịp giáng sinh đối với khách hàng cũ và mới, hoặc có thể sử dụng thêm quà tặng, chính sách giảm giá cho khách hàng vào dịp Giáng sinh.

Bạn cần đảm bảo chương trình được lên lịch sớm để có thể cung cấp thông tin đến mọi khách hàng trước thời điểm mùa Giáng sinh diễn ra, tận dụng sự lan tỏa của mọi người để truyền tải thông điệp đó rộng rãi hơn để thu hút các khách hàng mới ghé thăm, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

1. Thiết kế thiệp chúc mừng giáng sinh độc quyền với biểu tượng Giáng Sinh của riêng cửa hàng.

Bạn có thể tùy chỉnh những thiết kế thiệp chúc mừng giáng sinh để tạo nên một tấm thiệp chúc mừng độc quyền, bên canh đó, bạn cũng có thể lồng ghép những hình ảnh mang tính thương hiệu như in thêm Logo, hoặc mầu sắc nhận biết biểu trưng cho thương hiệu của bạn.

thiệp nổi mừng giáng dinh

2. Lan truyền thông tin ưu đãi nhân dịp giáng sinh

Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông để truyền tải thông điệp ưu đãi nhân dịp giáng sinh như công cụ trên mạng xã hội, hoặc sử dụng thiệp chúc mừng giáng sinh kèm với thông tin giảm giá để gửi đến những khách hàng  của cửa hàng trong năm qua.

3. Tặng thiệp nổi mừng Giáng sinh cho tất cả khách hàng ghé thăm cửa hàng

Những tấm thiệp nổi mừng giáng sinh đẹp và ấn tượng sẽ được khách hàng lưu giữ sử dụng và trưng bầy trong suốt cả năm. Đây chính là một hình thức quảng bá tuyệt vời cho thương hiệu, dịch vụ của Doanh nghiệp.

Một tấm thiệp giấy nổi với chủ đề giáng sinh là lựa chọn tốt nhất để dành tặng khách hàng, đây sẽ là một món quà, một món đồ lưu niệm trao tặng đến khách hàng một cách lịch thiệp, bày tỏ được sự chân thành của bạn, vừa luôn gợi nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

thiệp nổi chúc mừng khách hàng

Tiếp thị bằng quà tặng là cách làm được nhiều doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay và mang lại nhiều hiệu quả nhất định trong kinh doanh. Bạn có thể sử dụng thiệp nổi như một giấy mời khách hàng tham dự các sự kiện khác như: khuyến mãi, khai trương, tri ân khách hàng…

Trước mỗi một chiến dịch tặng quà, bạn cần tìm hiểu về mục tiêu, đối tượng được tặng quà để phân phối và lựa chọn cho phù hợp với sở thích, lứa tuổi, giới tính của khách hàng và phù hợp với dịch vụ hoặc sản phẩm mà Doanh nghiệp đang cung cấp.

Khi bạn muốn sử dụng thiệp nổi như một món quà tặng để mô phỏng sản phẩm dịch vụ của bạn dưới dạng một mô hình thiệp nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trên website để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách kịp thời.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: