2020-11-19

Sau một năm cùng nhau làm việc và cống hiến để tạo dựng và phát triển công ty, những tấm thiệp chúc mừng năm mới dành tặng nhân viên chính là món quà tinh thần vô giá.

Từ xa xưa đến nay, truyền thống tặng quà bạn bè, người thân vào mỗi dịp cuối năm khi Tết đến xuân về. Đây cũng là một dịp tuyệt vời để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng, đối tác, nhân viên đã hỗ trợ và hợp tác với bạn trong suốt một năm qua.

thiep noi chuc mung nam moi

Ngoài đối tác, khách hàng, các nhân viên làm việc trong công ty chính là người đã gắn bó, làm việc, và đồng hành trong suốt quá trình phát triển. Cùng với một túi quà tết, mỗi nhân viên được tặng một tấm thiệp nổi chúc mừng năm mới sẽ càng gây ấn tượng đối với gia đình, người thân của mỗi nhân viên.

Trên mỗi tấm thiệp nổi chúc mừng năm mới, bạn có thẻ mô phỏng hình ảnh thương hiệu, những sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty đang sản xuất hoặc kinh doanh. Thiệp nổi vừa có ý nghĩa chúc mừng năm mới, vừa giúp nhân viên tự hào về những sản phẩm dịch vụ do chính họ làm ra, lại vừa có tính quảng bá thương hiệu.

thiệp nổi chúc mừng năm mới

Do đó, việc sử dụng thiệp giấy nổi chúc mừng năm mới cực kỳ có lợi thế và hơn hẳn những loại thiệp thông thường trước đây. Nếu bạn không sử dụng hình ảnh sản phẩm thì có thể sử dụng thiệp nổi 3D với chủ đề năm mới bằng những mô hình linh vật của năm, cây tài lộc, hoa đào, hoa mai... đi kèm lời chúc được in trên một tờ giấy đính kèm.

Thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi theo yêu cầu đang được nhiều đơn vị sử dụng, đặc biệt là trong dịp cuối năm. Việc thiết kế thiệp nổi chúc mừng năm mới cho công ty cần đảm bảo hài hòa giữa rất nhiều yếu tố như tên công ty, logo, mô hình cần minh họa sao cho phù hợp nhất.

Do đó, nếu bạn có kế hoạch sử dụng thiệp giấy nổi để chúc mừng trong dịp năm mới, hãy chuẩn bị ngay trước khi thời điểm năm mới đến để không bị bận rộn hay vội vàng khi thời gian đã cận kề năm mới.

Tất cả các chi tiết lắp ráp và sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được cắt bằng máy laser chất lượng cao, tốc độ cắt nhanh. 100% chất liệu sử dụng đều là giấy mỹ thuật cao cấp. Đội ngũ nhân viên lành nghề, cẩn thận, sẽ tạo nên những tác phẩm vừa đẹp, vừa bền. Mỗi tấm thiệp nổi 3D sau khi được lắp ráp, đều qua bộ phận KCS kiểm tra từng chi tiết nhỏ để đảm bảo đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm hoàn hảo.

Các sản phẩm trước khi được vận chuyển đến khách hàng đều được bảo quản trong nhà kho với máy hút ẩm và máy điều hòa. Mỗi tấm thiệp giấy nổi đều gắn kèm một phong bì giấy, một bao nilông bọc phía ngoài để bảo vệ.  Các sản phẩm được đóng gói vào các thùng theo quy cách tiêu chuẩn và số lượng để không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác trong quá trình vận chuyển.

Để gửi thông điệp tri ân đến nhân viên, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mang dấu ấn riêng, khi bạn cần thiết kế và in thiệp giấy nổi mô phỏng sản phẩm dịch vụ, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được trợ giúp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: