2021-01-06

Nhiều người trên thế giới đang phải sống cách ly, họ không thể thăm hỏi nhau trong năm mới như những năm trước bởi Virus Covid.

Thời điểm cuối năm nay là thời điểm quan trọng để mang lại niềm vui cho những người bạn quan tâm trong những ngày năm mới sắp đến. Sử dụng thiệp chúc mừng giấy nổi 3D của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai khi nhận được món quà này.

Sử dụng thiệp chúc mừng năm mới để lan tỏa niềm vui, động viên mọi cá nhân có một cuộc sống tích cực sẽ giúp thu hẹp khoảng cách vật lý và khiến nhiều người giảm đi cảm giác bị cô lập.

Sử dụng thiệp nổi chúc mừng năm mới nhằm thể hiện tình cảm và sự quan tâm của người gửi bằng việc đặt hàng thông qua các website mua hàng trực tuyến. Bạn có thể đặt thiệp gửi trực tiếp đến người nhận, hoặc mua về, rồi viết các lời chúc để gửi đến người nhận nhân dịp giáng sinh và năm mới.

Những cá nhân và đơn vị đang bán hàng trên trang web thương mại điện tử cũng cho biết các lượt tìm kiếm thiệp chúc mừng của họ đã tăng gần gấp đôi trong mùa lễ này.

Các loại thiệp hình cây thông Noel trong năm nay được tiêu thụ nhiều, đặc biệt với mô hình cây thông 3D mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

sản xuất thiệp nổi 3D

thiệp nổi 3d

thiệp giấy nổi 3D

thiệp nổi cây thông

cung cấp thiệp nổi 3d

Hiện nay chúng tôi đang có kênh bán lẻ trên shoope tại địa chỉ: https://shopee.vn/vuonghaivan1712

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp nổi theo yêu cầu, hoặc mua với số lượng lớn hãy liên hệ với tôi theo email Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn hoặc số điện thoại 0902123668 - 0918986889 để có được các thông tin và báo giá chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: