2022-03-01

Sưu tầm thiệp chúc mừng năm mới 12 con giáp là một trong những thú chơi tao nhã của những người yêu mỹ thuật nói chung và những người thích gửi và nhận tặng thiệp mừng năm mới.

Mỗi một năm, bạn chỉ có thể sưu tập được 1 con giáp. Và để có được đủ bộ sưu tập, bạn cần 12 năm để sưu tầm cho đủ bộ. Đây chính là sự cầu kỳ và niềm đam mê trong những người sư tầm thiệp chúc mừng năm mới để có đủ bộ 12 con giáp.

thiệp 3D 12 con giáp

So với những loại hình sưu tập khác, sự tầm thiệp chúc mừng năm mới hình con giáp của năm rất kén người chơi và cũng chỉ mới bắt đầu vào năm 2015. Lúc đầu chỉ là những tấm thiệp được in hình con giáp thông thường, kể từ khi thiệp 3D xuất hiện, việc mô phỏng những con giáp trở nên độc đáo, đặc sắc và ấn tượng hơn, đã có rất nhiều người chuyển sang sư tầm thiệp 3D chúc mừng năm mới có hình con giáp của năm.

Công ty thiệp nổi HMG đã nắm bắt theo xu thế này, kể từ năm 2017 - Đinh Dậu, chúng tôi đã chế tác thiệp nổi con giáp với mô hình Gà trống hiên ngang với bộ đuôi 7 sắc cầu vồng để dành tặng cho khách hàng, đối tác, và các nhân viên trong đơn vị.

thiệp 3D năm mới hình con gà

Đến năm 2018 - Mậu Tuất, chúng tôi chế tác mô hình với biểu tượng chú chó Đốm đáng yêu cùng bầy con nhỏ. Năm 2019 – Kỷ Hợi, chúng tôi chế tác thiệp 3D mô hình chú lợn béo với các soáy hoa trên lưng.

thiệp 3D năm mới hình con chó

Đến năm 2020, đây là năm Canh Tý, là năm đầu tiên của 12 con giáp. Chúng tôi mô phỏng thiệp 3D chúc mừng năm mới với mô hình 1 chút chuột vàng trên tay đang cầm nén vàng tượng chưng cho sự sung túc.

thiệp 3D năm mới hình con chuột

Năm 2021 – Tân Sửu, chú trâu hiền lành, chăm chỉ được mô phỏng với họa tiết soáy trâu và chiếc mõ trâu mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Năm 2022 chúng tôi mô phỏng hình ông hổ vằn đứng cạnh cây Đào, ngài đang ngự trên một mỏm đá và nhìn về phía sau.

thiệp 3D năm mới hình con trâu

Bộ sưu tập thiệp 3D năm mới với hình con giáp của chúng tôi chỉ sản xuất trong dịp Tết với số lượng nhỏ, tuy nhiên bên cạnh đó còn có thiệp 3D hình các con giáp cũng được mô phỏng trong thiệp 3D động vật nhưng trên nội dung thiệp không có câu đối như thiệp dành riêng cho năm mới.

thiệp 3D hình hổ nhân dần

Nếu bạn yêu thích sưu tầm các loại thiệp chúc mừng năm mới 12 con giáp, thì hãy bắt đầu ngay. Hiện chúng tôi đang còn 1 số lượng rất nhỏ thiệp 3D chúc mừng năm mới với các con giáp từ năm 2019-2022. Đang được bán trên gian hàng shopee: https://by.com.vn/ZNiBLs

Nếu bạn muốn thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, kính mong quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại phía dưới website để được tư vấn và báo giá chi tiết tùy theo số lượng (hiện chúng tôi chỉ thiết kế và sản xuất với số lượng tối thiểu 300 chiếc).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: