2021-06-23

Tết Trung thu được xem là một trong những ngày lễ quan trọng trong truyền thống dân tộc Việt Nam không chỉ đối với thiếu nhi mà cả mọi thành viên trong mỗi gia đình người Việt.

Cứ vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, mọi trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức với những món đồ chơi, các loại bánh kẹo để cùng nhau vui chơi, phá cỗ trong đêm rằm.

Thông thường, chương trình Tết trung thu cho các em thiếu nhi sẽ được tổ chức kéo dài từ ngày 14 - 15.8 âm lịch. Vào tối ngày 14.8 âm lịch, trẻ em sẽ được tập trung tại nhà văn hóa hoặc sân bãi để cùng nhau đi rước đèn và ngày 15.8 âm lịch sẽ là ngày lễ chính.

Trong kho tàng truyện cổ tích của dân tộc, có rất nhiều sự tích và truyền thuyết có liên quan đến ngày Tết Trung thu như: Sự tích về chú Cuội lên cung trăng, chị Hằng Nga, bánh trung thu, sự tích rước đèn Trung thu…

Khác với nội dung về chú cuội bay lên cung trăng cùng với cây đa, sự tích rước đèn Trung thu cũng bắt nguồn từ chú bé tên Cuội.

Thiệp 3D mừng trung thu

Và từ đó, cứ vào rằm tháng Tám hàng năm các bạn nhỏ lại cùng nhau quây quần làm đèn, rước đèn đêm trăng trung thu để nhớ về Cuội.

Chuyện kể rằng ở một làng nọ có một cậu bé tên là Cuội. Cuội thông minh, tốt bụng và rất hay giúp đỡ bạn bè nên được các bạn yêu quý. Và trong lúc mải chơi một bạn đã bị đuối nước, đang chăn trâu thổi sáo Cuội đã nghe thấy tiếng kêu cứu của bạn bè, không ngần ngại nguy hiểm, Cuội đã nhảy xuống cứu giúp bạn lên bờ. Thế nhưng, Cuội mãi không trở về với bạn và Cuội được lên cung trăng từ đó.

Hình ảnh chú Cuội tốt bụng vẫn mãi vấn vương không quên trong tâm trí của những người bạn nhỏ. Do đó cứ vào ngày Rằm tháng Tám hàng năm các bạn nhỏ lại tổ chức rước đèn để Cuội có thể thấy được các bạn nhỏ ở trần gian.

Với ý nghĩa của câu truyện sự tích chú cuội và cây đa, cùng với sự tích trên, chúng tôi đã chế tác thiệp mừng đêm trung thu với hình ảnh cây đa và trẻ em đang cùng nhau chơi rước đèn vòng quanh gốc cây.

thiệp 3D chúc mừng rằm trung thu

Khi bạn mở tấm thiệp chúc mừng 3D, mô hình được thiết kế sẽ mở ra trước mắt bạn một khung cảnh đêm rằm đầy đủ những biểu tượng như: ông trăng, cây đa, trẻ em cầm trong tay những chiếc đèn lồng và đi vòng quanh gốc cây…

Đây là một tấm thiệp 3D có thiết kế đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng để tặng cho bất kỳ ai và lứa tuổi nào, bởi bên trong mỗi người đều có tuổi thơ và từng tham gia trò chơi rước đèn.

Tấm thiệp giấy 3D này có thể được sử dụng để gửi kèm cùng một hộp bánh trung thu để gửi đến ông bà, cha mẹ cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn. bạn cũng có thể gửi thiệp chúc mừng này đến bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác hoặc nhân viên…

Nếu bạn muốn có một tấm thiệp 3D được thiết kế tùy chỉnh về mầu sắc, kích thước hoặc những họa tiết, chi tiết được thay đổi. Hãy liên hệ với tôi theo email hoặc số điện thoại phía dưới Website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: