2021-03-25

Thiệp cưới 3D trong thời gian qua đã có nhiều sự thay đổi đáng kể về tính thẩm mỹ và sự độc đáo nên đã được rất nhiều các cặp đôi ưa thích và lựa chọn cho đám cưới của mình.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ con người cũng đỏi hỏi cao hơn, dẫn đến nhu cầu sử dụng các phẩm dịch vụ cao cấp hơn đối với thiệp cưới 3D. cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại về máy cắt laser nên các mẫu thiệp cưới cũng thay đổi nhiều về phong cách, màu sắc, hoa văn cho đến chất liệu in để đáp ứng yêu cầu ngươi tiêu dùng.

Thiệp cưới được sử dụng như một sự thông báo trịnh trọng của gia đình cô dâu và chú rể đối với khách mời. Dựa vào thiệp cưới, khách mời sẽ biết được đám cưới này là của ai? Trong đó còn chứa đựng nội dung thông báo thời gian và địa điểm diễn ra đám cưới để khách mời chuẩn bị và thu xếp thời gian quý báu đến chung vui cùng cô dâu và chú rể.

Thiệp cưới 3D là loại thiệp vô cùng độc đáo, bởi những họa tiết, hình ảnh được sử dụng được làm từ một mô hình giấy nổi và gấp gọn ở bên trong. Khi mở Thiệp cưới 3D các hình khối, họa tiết nổi sẽ hiện lên một cách nhẹ nhàng gây bất ngời đối với khách mời.

Thiệp cưới 3D là một trong những loại thiệp có sự thay đổi to lớn với các loại thiệp khác và ngay bản thân thiệp cưới 3D cũng có sự thay đổi trong thiết kế và chế tác thiệp cưới 3D trong vòng 5 năm qua.

Những thiệp cưới trước đây thường được sản xuất theo mẫu sẵn, thiệp cưới 3D ngày nay đã chuyển sang thiết kế theo yêu cầu. Hình thức thiệp đẹp hơn, sử dụng chất liệu giấy cao cấp hơn với nhiều mầu sắc trung thực và đa dạng hơn nên thiệp cưới 3D cũng ngày càng phát triển hơn.

Những tấm thiệp cưới 3D thời gian đầu thường có thiết kế đơn giản với các loại giấy đơn sắc, hình ảnh cặp đôi là 1 nam 1 nữ.

(Những tấm thiếp cưới 3D thời kỳ trước rất đơn giản)

thiệp cưới 3D hiện đại

Sự thay đổi trong mầu sắc, hình ảnh mô phỏng thiệp cưới 3D

thiệp cưới 3D mới nhất


thiêp mời đám cưới 3D

Những tấm thiệp cưới mới đã dạng hơn, mầu sắc đa dạng hơn, bên cạnh đó còn có những thiệp cưới dành cho những cặp đôi LGBT.

thiệp cưới 3D

Thiệp cưới đồng giới LGBT

Không bó gọn trong những hình ảnh quen thuộc của nhà thờ, cổng hoa, xe cưới… thiệp cưới 3D tại Việt Nam còn sử dụng cả hình ảnh chiếc áo dài quen thuộc. Để thay cho những hình ảnh quen thuộc và biến tấm thiệp mời đám cưới 3D như một quà tặng dành cho khách mời, bạn có thể sử dụng những hình ảnh khác như hình trái tim, cây hoa anh đào, nhẫn cưới…

Sử dụng thiệp cưới 3D mang đến vẻ đẹp sang trọng cao cấp quý phái cho người sử hữu và thể hiện phong cách, cá tính riêng của cô dâu chú rể, khiến cô dâu chú rể tạo được ấn tượng đối với khách mời cho ngày trọng đại của mình.

Chúc bạn hạnh phúc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: