2022-02-11

Trong 3 năm qua, giới trẻ ở Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến ngày Valentine và họ cũng sử dụng thiệp 3D hình trái tim nhiều hơn để dành tặng người yêu để bày tỏ tình cảm của mình.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, văn hóa tặng thiệp nói chung đang có xu hướng phát triển cũng như việc sử dụng thiệp tình yêu 3D với mô hình trái tim, mô hình đôi chim hoặc mô hình cặp đôi hạnh phúc đã trở nên đa dạng hơn, nhiều mẫu mã đẹp hơn và ấn tượng hơn.

Chí trong vòng 2 năm trở lại đây, xu thế sử dụng thiệp 3D hình trái tim dành cho ngày Valentine không chỉ phát triển ở các nước châu âu, mà ở cả Việt Nam cũng đã bắt kịp với xu hướng này.

Những mẫu mà thiệp 3D thường được chế tác tại Việt Nam rồi xuất đi các nước Châu Âu, đây cũng là một phần lý do mà thiệp 3D hình trái tim được bán ở cả thị trường trong nước và nước ngoài mà không có sự khác biệt nào.

Thời gian đầu, thiệp 3D hình trái tim cũng như những loại thiệp 3D khác chỉ ở mức được chế tác với những mô hình đơn giản, mầu sắc chưa đa dạng như ngày nay.

thiệp 3D hình trái tim

thiệp 3D hình trái tim

thiệp 3D trái tim Love

Những mẫu thiệp 3D hình trái tim hiện nay được được thiết kế để phù hợp với gu thẩm mỹ đa dạng cho những khách hàng ở các nước Châu Âu như Mỹ, Đức, Anh, Pháp. Những tấm thiệp 3D hình trái tim được làm thủ công đã trở nên được ưa chuộng bởi người phương Tây rất chú trọng bày tỏ lòng tình cảm qua những tấm thiệp.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiệp ngày càng có chất lượng, đẹp và tinh tế hơn, đôi ngũ thiết kế của chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những mẫu thiệp 3D hình trái tim mới với nhiều ý nghĩa và ấn tượng. Với sự khéo léo của đôi tay của những người thợ lành nghề để lắp ghép và tạo nên những tấm thiệp 3D có hồn và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tình yêu.

thiệp 3D hình trái tim valentine

Thiệp 3D ngày 14 tháng 2

thiệp 3D tình yêu

thiệp hình trái tim 3D

Thiệp 3D là một nghệ thuật nên ngày càng có nhiều  khách hàng mua về để sưu tập và trưng bầy cũng như sử dụng làm quà tặng cho các sự kiện như năm mới, sinh nhật, giáng sinh… cũng như các ngày lễ hội như Halloween, Easter.

thiệp 3D giáng sinh

Mỗi tấm thiệp 3D đều mang đến cho người xem nhiều cảm xúc bởi sự mới lạ, độc đáo, đồng thời thể hiện sự khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công Việt Nam

Thiệp 3D easter

Ngoài các mẫu thiệp 3D với các chủ đề  sự kiện hoặc ngày lễ hội, đơn vị chúng tôi nhận thiết kế và chế tác thiệp nổi cho các doanh nghiệp để làm thiệp chúc mừng hoặc quà tặng khách hàng, đối tác. Thiệp 3D dành cho doanh nghiệp có thể in Logo, lời chúc mừng, và mô phỏng sản phẩm hoặc dịch vụ của Doanh nghiệp dưới dạng mô hình thiệp 3D.

thiệp 3D ô tô

Để biết được thông tin chi tiết, kính mong quý khách liên hệ với chúng tôi theo email hoặc số điện thoại phía dưới website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: