2019-05-16

Gửi thiệp chúc mừng là một nét văn hóa truyền thống của nhiều doanh nghiệp nhân dịp cuối năm nhất là vào dịp mùa lễ giáng sinh.

Sử dụng thiệp chúc mừng dành tặng cho đối tác và khách hàng giúp doanh nghiệp của bạn củng cố và duy trì mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một tấm thiệp mời hoặc chúc mừng năm mới được thiết kế bằng chính những hình ảnh thương hiệu của bạn như logo, slogan, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ được mô phỏng và thể hiện dưới dạng một tấm thiệp nổi  hay chưa?

mô hình xe máy

Sử dụng thiệp nổi để mô tả sản phẩm dịch vụ của bạn chính là việc tạo ra một lý do kích thích khách hàng ghé thăm sản phẩm và cũng là món quà tặng có ý nghĩa.

Sử dụng thiệp nổi với chính hình ảnh của đơn vị bạn để làm thiệp chức mừng hoặc thiệp mời trong các sự kiện để ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới bằng một mẫu thiệp nổi được thiết kế độc đáo bằng hình ảnh trực quan 3 chiều chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Hơn nữa, một lời mời và lời cảm ơn đầy tế nhị được gửi kèm một tấm thiệp nổi trang trọng và lịch thiệp, giúp khách hàng hiểu được sự trân trọng của bạn đối với họ, đánh giá được sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện hoặc tri ân khách hàng, đối tác…

mô hình máy kéo

Sử dụng thiệp nổi mời khách hàng tham gia sự kiện là sự đột phá sáng tạo và độc đáo, mang tính hiện đại, giúp thiệp mời trở nên hấp dẫn và lôi cuốn khách tham dự nhiều hơn.

Tùy từng loại hình kinh doanh và sản phẩm, bạn có thể thiết kế thiệp nổi tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn như thay đổi họa tiết, thiết kế mới, in những dòng chữ chức mừng trực tiếp trên nội dung tấm thiệp…

Bạn có thể thấy được vai trò của thiệp nổi trong việc PR hình ảnh thương hiệu của bạn bởi những tấm thiệp bình thường sẽ bị lãng quên và không được lưu giữ, nhưng một tấm thiệp độc đáo sẽ đọng lại trong trí nhớ một hời gian dài bởi sự ấn tượng và được lưu giữ như một vật lưu niệm.

Nếu bạn đã sẵn sàng và mong muốn chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của bạn, hãy liên hệ ngay với tôi để đưa các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của bạn thể hiện một cách chân thực và độc đáo nhất trong tấm thiệp mời.

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: