2019-10-23

Lễ hội Halloween đang đến gần, đây là một sự kiện tuyệt vời để bạn quan tâm đến những khách hàng trong độ tuổi thanh niên, hãy tặng họ những món quà tặng đơn giản nhưng đầy ấn tượng, bất ngờ và thú vị bằng thiệp giấy nổi phong cách Halloween.

Theo truyền thống của các nước phương tây, đây là ngày của ma quỷ hiện hồn. Do đó những cuộc vui trong đêm Halloween thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, các chuyện kể về ma quỷ và phù thủy… Trong ngày này, mọi người sẽ mặc những trang phục hoặc đeo mặt nạ ngụy trang để tránh bị ma quái xâm hại.

Ngày nay, Halloween nhanh chóng trở thành ngày hội lôi cuốn được nhiều người yêu thích và hưởng ứng. Trong ngày này, mọi người có thể tặng cho nhau những món quà độc đáo, huyễn hoặc, huyền bí, để lưu giữ những kỉ niệm, những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

thiệp tặng hình lâu đài ma

Nếu bạn là người trẻ tuổi, hãy tặng cho bạn bè của mình những tấm thiệp giấy nổi mang đậm phong cách Halloween, những tấm thiệp nổi của chúng tôi được sản xuất từ giấy mỹ thuật và được lắp ghép thủ công từng chi tiết để tạo nên một tác phẩm thiệp nổi với hình ảnh và kích thước, màu sắc chân thực nhất về những tòa lâu đài, mụ phù thủy, quả bí ngô…

thiệp nổi halloween

Để góp phần cho không khí bí ẩn đầy quyến rũ, đồng thời ghi dấu những kỉ niệm ấm áp trong đêm Halloween huyền bí, bạn hãy mua và tặng món quà thiệp nổi Halloween tuyệt vời và độc đáo này cho bạn bè của mình, chắc chắn bạn sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho người nhận.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh những sản phẩm hướng đến những người trẻ tuổi, bạn sẽ làm gì với những khách hàng đầy tiềm năng này?

Halloween cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với khách hàng, đối tác của mình. Đây là một trong những mốc thời gian trong năm để nhiều doanh nghiệp thực hiện chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà để tăng doanh số bán hàng, khuếch chương thương hiệu. Việc in ấn thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu những hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu trên thiệp nổi để làm thiệp chúc mừng, thiệp mời hoặc làm quà tặng sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng truyền bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình qua mùa lễ hội Halloween một cách rộng rãi và độc đáo đến khách hàng và nhiều đối tượng khác. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902 123 668.

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: