2021-03-07

Thiệp cảm ơn là cách mà các cá nhân, tổ chức, công ty doanh nghiệp gửi những lời chúc, lời tri ân đến khách hàng, đối tác, đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Thiệp nổi 3D được in trên chất liệu giấy mỹ thuật với nhiều mầu sắc và mẫu mã đa dạng như thiệp nổi hình hoa, thiệp nổi động vật, thiệp nổi công trình nổi tiếng, và đặc biệt là thiệp nổi mô phỏng sản phẩm tiếp thị một cách độc đáo, ấn tượng và lịch thiệp để dành tặng cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Các loại thiệp được sử dụng phổ biến như thiệp cám ơn và chúc mừng nhân dịp sinh nhật của khách hàng, thiệp tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, thiệp mời khai trương hoặc nhân dịp ra mắt sản phẩm mới hoặc một chương trình khuyến mại của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

thiệp nổi 3D cám ơn

1. Thiệp nổi chúc mừng nhân dịp sinh nhật của khách hàng

Thiệp nổi cảm ơn khách hàng thường sử dụng mẫu thiệp lịch sự, trang trọng. Thường sử dụng thiệp nổi hình hoa, thiệp nổi 12 con giáp, thiệp nổi công trình nổi tiếng hoặc thiệp nổi một số loài động vật gần gũi như chó, mèo, ngựa, công...

Trong nội dung thiệp nổi, bạn có thể viết những lời chúc mừng khách hàng được in kèm với hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Thiệp nổi cám ơn và chúc mừng năm mới đến khách hàng nhân dịp cuối năm

Các loại thiệp nổi thường sử dụng nhân dịp năm mới sắp đến thường là những mẫu thiệp nổi về con giáp của năm, hình cây hoa đào hoặc hoa mai.

Bạn có thể sử dụng thiệp nổi cảm ơn để gửi đến những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp, hoặc gửi lời cảm ơn đến những đối tác và những đại lý của doanh nghiệp.

Trong mỗi tấm thiệp, bạn có thể nhắn gửi lời chúc mừng năm mới hoặc gửi lời cảm ơn về những gì họ đã làm cho doanh nghiệp của bạn được in cùng với logo thương hiệu của bạn.

thiệp mời 3D

3. Thiệp mời ra mắt sản phẩm hoặc tham gia sự kiện

Khi bạn có một sản phẩm dịch vụ mới muốn ra mắt khách hàng, hoặc tổ chức một sự kiện nào đó để ra mắt sản phẩm, bạn có thể mô phỏng sản phẩm hoặc dich vụ đó dưới dạng mô hình 3 chiều và nằm gọn trong một tấm thiệp mời.

Khi khách hàng mở tấm thiệp mời, họ sẽ ngạc nhiên khi thấy một mô hình nổi 3 chiều xuất hiện trước mắt họ một cách đầy bất ngờ thú vị. Trên tấm thiệp bạn vẫn thể hiện được nội dung về thời gian, địa điểm tham gia sự kiện.

4. Thiệp mời sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng giảm giá.

Cùng với nội dung mời khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoặc một sản phẩm mới được giảm giá, bạn có thể mô phỏng hình ảnh sản phẩm dịch vụ đó dưới dạng một mô hình giấy nổi 3 chiều nằm gọn trong một tấm thiệp mời.

Khi khách hàng mở tấm thiệp mời, họ sẽ bất ngời với hình ảnh sản phẩm dich vụ được mô phỏng 3 chiều theo đúng kích thước tỷ lệ đang hiện diện trước mắt họ. Cách tiếp thị này sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và tạo được sự tò mò mong muốn khám phá và trải nghiệm sản phẩm của bạn.

thiep 3D

Sử dụng thiệp cảm ơn và tri ân khách hàng, giúp gắn và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng hàng doanh nghiệp. Bạn sẽ luôn nhắc nhở khách hàng nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua những chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt và giúp mang lại hiệu quả trong quảng cáo và tiếp thị cũng như mở rộng hình ảnh nhận diện thương hiệu.

Khi bạn cần tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, mô phỏng và sản xuất thiệp nổi sản phẩm, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại: 0902123668 – 0918986889 hoặc Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: