2020-04-21

Ngày Quốc tế lao động là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động trên toàn thế giới.

Ngày 1/5 được xem là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động nước ta, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Happy Labor Day

Tháng 4 - 1884, tại thành phố công nghiệp Chicago, Đại hội Liên đoàn Lao động Mỹ thông qua nghị quyết nêu rõ: “Từ ngày 1/5/1886, ngày lao động của tất cả các công nhân sẽ là 8 giờ”. Sở dĩ ngày 1/5 được chọn bởi đây là ngày bắt đầu của một năm kế toán tại các nhà máy, xí nghiệp ở Mỹ. 

Kể từ đó, ngày 1/5 hay còn gọi là ngày Quốc tế Lao Động, được hưởng ứng nhiệt tình từ khắp nơi trên thế giới, là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với giai cấp công nhân và nhân dân lao động – đoàn kết chống áp bức, bất công, đòi những quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Chào mừng ngày 30.4, 1.5

Trong ngày lễ này, mỗi gia đình có thể cùng nhau đi picnic, dã ngoại, đi du lịch, tổ chức tiệc, cùng nhau ăn uống… vốn là những hoạt động kỷ niệm quen thuộc thường thấy trong những ngày nghỉ lễ dịp 30/4 – 1/5. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, chúng ta cần phải hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người. Bởi vậy, thay vào những hoạt động gặp gỡ đó, hãy gửi những tấm thiệp chúc mừng cùng vài lời chúc tới người thân, bạn bè để lan tỏa niềm vui, gắn kết thêm niềm yêu thương, niềm hạnh phúc đến mọi người vào những ngày này.

các hoạt động dịp nghỉ lễ 30/4

Ở các nước phương Tây, văn hóa tặng thiệp từ xưa cho tới nay vốn rất được ưa chuộng và họ rất trân trọng những tấm thiệp tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu và niềm hạnh phúc. Đối với họ, không cần phải là những món quà sang trọng, không cần quá đắt đỏ mà chỉ một tấm thiệp nhỏ cũng đủ khiến họ cảm động và hạnh phúc.

Âm nhạc Thiệp nổi nhạc Jazz

Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 này, bạn hãy gửi đến bạn bè, người thân những tấm thiệp nổi độc đáo, mới lạ, xinh xắn để cùng họ chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày lễ lớn của dân tộc.

Sử dụng Thiệp chúc mừng  không những nhân đôi niềm vui mà còn nhắn gửi thông điệp mọi người nên hạn chế ra ngoài, không tụ tập đông người trong khoảng thời gian tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.

Thiệp 3d handmade lẵng hoaThiệp 3d handmmade Sư tử Lion

Thiệp 3d handmade cho các dịp lễ kỷ niệmThiệp 3d handmade chủ đề đá bóng

Một loại thiệp cực kỳ độc đáo được lắp ghép từ những mảnh giấy nhỏ để tạo nên một mô hình nổi 3 chiều là loại thiệp đang được mọi người sử dụng. Thiệp giấy nổi là loại thiệp mới hiện đại, chứa đựng nhiều ý nghĩa để bạn có thể lựa chọn để gửi tặng những người thân yêu.

Thiệp chúc mừng, cảm ơn

Tặng quà cho dịp 30/4

Chúc các bạn có những ngày nghỉ thật vui vẻ và ý nghĩa bên người thân và đừng quên mang đến cho họ những niềm vui nhỏ bằng việc tặng thiệp chúc mừng kèm theo những lời chúc chân thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: