2020-02-26

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều nhận được một tấm thiệp chúc mừng năm mới vào dịp cuối năm từ cơ quan ta đang làm việc hoặc từ những đơn vị kinh doanh, đối tác khác.

Bên cạnh mang ý nghĩa nhằm gửi lời cám ơn và mong cầu những điều tốt đẹp và may mắn, hạnh phúc đến với người nhận trong năm mới, thì thiệp chúc mừng còn là một thông điệp nhằm gợi nhớ hình ảnh thương hiệu đến khách hàng.

Ảnh máy bay DHL

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh, hãy lưu ý khi gửi thiệp đến khách hàng cần phải thể hiện được sự chân thành trong cách gửi và sự tinh tế bằng việc lựa chọn thiệp nổi chúc mừng năm mới để họ cảm thấy ấn tượng, phấn khởi, vui mừng và trân trọng khi đón nhận.

Sử dụng thiệp nổi chúc mừng năm mới để gửi tặng khách hàng sẽ giúp bạn mang lại nhiều hiệu quả hơn như sau:

Giúp món quà sang trọng hơn: Món quà đi kèm với tấm thiệp nổi sẽ giúp quà tặng trở nên sang trọng hơn đồng thời thể hiện sự chu đáo, cẩn thận và trân trọng của người tặng tới người nhận.

Đặc biệt khi bạn thiết kế thiệp nổi một cách sáng tạo bằng chính những hình ảnh sản phẩm của bạn được mô phỏng bằng mô hình giấy nổi 3D sẽ nâng tầm giá trị của món quà.

Thiệp nổi 3D cái thuyềnThiệp nổi 3D sử dụng làm quà tặng

Gửi gắm những lời chúc tết: Thiệp chúc mừng năm mới là công cụ hiệu quả để gửi gắm những thông điệp tới từng nhân viên hoặc từng khách hàng. Hãy sử dụng những lời chúc mang tính cá nhân của người nhận sẽ tạo được sự gắn kết chặt chẽ hơn. Bởi nó thể hiện sự trân trọng và sự quan tâm của bạn tới từng người, từng đối tác, giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Thể hiện văn hóa của công ty: Văn hóa tặng quà bằng thiệp chúc mừng không chỉ được thực hiện trong năm mới. Một văn phòng công ty có thể gửi tặng thiệp cho nhân viên hoặc khách hàng nhân dịp bất kể nhan dịp nào như gửi thiệp sinh nhật, thiệp ngày phụ nữ, thiệp cám ơn và tham dự hội nghị khách hàng…

Tùy theo mỗi một loại thiệp giấy nổi được sử dụng với mục đích nào, bạn cần lựa chọn kiểu dáng phù hợp, có thiết kế sang trọng sẽ khiến người nhận cảm thấy có thiện cảm và thấy sư chuyên nghiệp trong từng việc nhỏ.

Thiệp 3D sử dụng làm quà tặng

Quảng bá hình ảnh của công ty: Đây chính là thông điệp quan trọng mong muốn gửi đến khách hàng, mỗi tấm thiệp cần in tên và logo công ty. Mỗi tấm thiệp sẽ đại diện công ty góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt với đối tác, nhân viên. Giúp thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thiệp 3D mã đáo thành côngThiệp nổi 3D pop-up card

Hãy sử dụng ngay thiệp giấy nổi 3d để giới thiệu đến khách hàng của bạn những sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan được mô phỏng theo tỷ lệ kích thước thật. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả kinh doanh tang lên đáng kể.

Để tham quan và tận mắt được thấy quá trình sản xuất và chế tác thiệp nổi của chúng tôi, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0902123668

Rất mong được hợp tác và cùng phát triển!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: