2020-06-19

Tiếp cận với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của bạn, nhắc họ gợi nhớ lại sản phẩm thương hiệu mà họ đã và đang sử dụng bằng cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, độc đáo và tốn ít chi phí khi bạn sử dụng thiệp chúc mừng được mô phỏng sản phẩm hoặc biểu tượng thương hiệu của bạn.

Chỉ đơn giản với một tấm thiệp gửi lời cám ơn hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng với nội dung bên trong là một mô hình giấy nổi một sản phẩm mới sắp được đưa ra thị trường, hoặc khắc sâu hình ảnh thương hiệu với khách hàng nhằm tạo ấn tượng và khuyến khích khách hàng chia sẻ tấm thiệp mừng đó với những người thân của họ.

thiết kế thiệp giấy nổi

Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng khách hàng để gián tiếp quảng bá sản phẩm thương hiệu của bạn một cách tế nhị và độc đáo. Nó mở ra cơ hội giao tiếp hai chiều, và đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng và đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Nói một cách đơn giản, bất kể khách hàng nào cũng mong muốn được quan tâm, chăm sóc sau khi việc mua hàng đã diễn ra, bằng việc gửi thiệp chúc mừng nhân dịp sinh nhật, thiệp mừng năm mới, thiệp mời tham gia sự kiện, thiệp tri ân khách hàng... đều là những cách mà các nhà tiếp thị luôn sử dụng để giữ chân khách hàng.

Mang lại giá trị cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, sản phẩm được giới thiệu và được quảng bá thông qua mô hình thiệp giấy nổi là một cách tiếp cận độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

mô hình thiệp giấy nổi

Với chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình ảnh được mô phỏng trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng, đây chính là một lựa chọn mới và thông minh trong thời buổi tiếp thị hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp thị với khách hàng theo một hướng mới, trong quá trình xây dựng và quảng bá sản phẩm hoặc tăng doanh số thì việc mô phỏng sản phẩm của bạn bằng một mô hình bằng giấy nổi được đặt gọn gàng trong một tấm thiệp là hoàn toàn mới lạ và độc đáo, nó cũng gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng và bất cứ ai khi mở tấp thiệp ra xem.

sản xuất mô hình thiệp nổi

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các loại mô hình và sản xuất thiệp nổi được đầu  tư công nghệ máy móc mới có tốc độ cắt bằng máy laser nhanh, đường nét sắc sảo, trên các loại giấy mỹ thuật được nhập khẩu có chất lượng cao từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đội ngũ thợ lắp ghép lành nghề, các sản phẩm trước khi đóng gói đều được bộ phận KCS kiểm tra cẩn thận từng chiếc. Mọi sản phẩm đóng gói xong đều được bảo quản trong kho được trang bị máy hút ẩm để đảm bảo chất lượng thiệp nổi trước khi giao đến tay khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế mô hình thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 – 0918986889 hoặc qua email: Popupcard3dvn@gmail.com hoặc  contact@handmadegifts.com.vn. Mẫu thiết kế sản phẩm thiệp nổi của bạn được chúng tôi cam kết đảm bảo bản quyền, không cung cấp và không sử dụng cho bất kỳ một khách hàng nào khác.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: