2021-09-08

Liên Hợp Quốc lấy hàng 1/10 là ngày Quốc tế Người cao tuổi nhằm tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc và bảo vệ người cao tuổi trong các nước thành viên. Việt Nam cũng là một trong số các thành viên hưởng ứng tích cực và quan tâm đến Ngày Quốc tế Người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực để chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe.

Đây cũng là dịp sự kiện để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của những người cao tuổi đã làm cho xã hội. Trong kỳ hiện nay, những người cao tuổi cũng là những mẹ già của những  liệt sĩ đã hy sinh, của những cựu chiến binh đã từng chiến đấu trên chiến trường hay hậu phương.

thiệp mừng 3D

Nhân dịp này, các tổ chức đoàn thể địa phương thường tổ chức đến thăm và tặng quà người cao tuổi, hỏi thăm, chúc sức khoẻ, động viên tinh thần sống khỏe, sống có ích cho gia đình, địa phương, xã hội.

Bên cạnh những món quà, một tấm thiệp chúc mừng 3D nhân ngày quốc tế người cao tuổi là một lựa chọn độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. Các tổ chức hoặc cá nhân có thể sử dụng thiệp chúc mừng 3D nhân ngày quốc tế người cao tuổi để thể hiện sự quan tâm, sự biết ơn, và những mong muốn chia sẻ, đóng góp của tổ chức hoặc cá nhân dành cho những người cao tuổi.

Thiệp chúc mừng 3D có rất nhiều loại, nhưng loại thích hợp nhất dùng cho ngày quốc tế người cao tuổi có thể lựa chọn thiệp chúc mừng 3D với mô hình hình một lẵng hoa, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tảo tần, hoặc mô hình 3D của một công trình văn hóa như chợ Bến Thành, Văn Miếu, Tháp Rùa… của Việt Nam.

thiệp mừng 3D lẵng hoa

Tại Việt Nam, có rất nhiêu cơ sở Bảo trợ xã hội, các Trung tâm dưỡng lão… đây là những địa điểm cũng nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn nhân dịp ngày quốc tế người cao tuổi như nhận được quà tặng hoặc tiền tài trợ.

Đây cũng là dịp để nhắc nhở các con cháu quan tâm hơn đến ông bà, cha mẹ, bạn có thể tặng quà và thiệp chúc mừng 3D để gửi lời chúc sức khỏe hoặc mừng thọ đến những người cao tuổi trong gia đình. Đây cũng là nét văn hóa uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta nhằm duy trì và lan tỏa truyền thống tốt đẹp muôn đời của người Việt Nam đó là kính lão đắc thọ, tôn kính cha mẹ.

thiệp chúc mừng 3D cho người cao tuổi

Mỗi tấm thiệp chúc mừng 3D đều được đính kèm một phong bì, một túi PVC trong để bảo vệ toàn bộ phía ngoài. Bạn có thể viết thêm nội dung để bày tỏ tinh cảm của bạn vào phía trong để dành tặng cho những người cao tuổi thân yêu, đáng kinh và đáng trân trọng trong gia đình hoặc những người mà bạn quen biết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: