2021-04-30

Sử dụng thiệp 3D như một món quà tặng khách hàng mang ý nghĩa thể hiện lòng tri ân, thay lời cám ơn chân thành đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp/công ty.

Thiệp 3D là loại thiệp đặc biệt được thiết kế hết sức cầu kỳ và tinh xảo bằng việc mô phỏng một mô hình dưới dạng không gian 3 chiều (3D) nằm gọn trong một tấm thiệp chúc mừng nên còn có tên gọi là thiệp giấy nổi 3D.

Thiệp nổi 3D được lắp ghép từ nhiểu mành ghép nhỏ để tạo nên một mô hình có thể gấp lại như một tấm thiệp phẳng thông thường, nhưng khi mở ra thì hình khối với mô hình nổi 3D bên trong sẽ bật lên một cách nhẹ nhàng và bất ngờ, khiến người nhận ngạc nhiên, thích thú và ấn tượng.

thiệp 3d dành tặng khách hàng

Sử dụng thiệp 3D làm quà tặng khách hàng giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành nhất đối với họ, là cơ sở để gắn kết và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Thiệp 3D có thể dẫ dàng sử dụng và phù hơp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh đó còn là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu, gây ấn tượng và gửi gắm thông điệp biết ơn đến khách hàng.

Thiệp 3D mô phỏng hình ảnh sản phẩm để tặng khách hàng

Với một thấp thiệp 3D được dành tặng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, cuối năm, hoặc ra mắt sản phẩm không chỉ là món quà mà còn là một nét văn hóa tặng quà của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây là một hình thức ngoại giao mang giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc với các thông điệp tri ân, gắn kết, gợi nhớ, cám ơn khách hàng một cách tế nhị và khéo léo.

thiết kế mô phỏng mô hình thiệp 3D

Thiệp 3D dùng làm quà tặng hội nghị khách hàng

Dịp cuối năm gần tết là thời điểm thích hợp để tri ân bằng các hội nghị khách hàng nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ trong một hoặc nhiều năm qua.

Một số dịp như khai trương chi nhánh showroom mới, Sinh nhật công ty. Cũng là những quà tặng khách hàng để tri ân khách hàng tốt nhất bằng thiệp 3D để tặng khách hàng hoặc dùng làm thiệp mời tham dự sự kiện.

Bạn cũng có thể chọn thiệp 3D để dùng như một tấm thiệp chúc mừng dành cho khách hàng trong mỗi dịp tết đến xuân về, dịp sinh nhật của khách hàng. Tất cả những công việc này đều ảnh hưởng tới sự phát triển công ty, nó thể hiện một cách hành xử đầy văn hóa của doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Thiệp 3D cũng là lời chúc về sự thuận lợi, lại may mắn và thịnh vượng trong năm mới! Sử dụng thiệp 3D làm quà tặng đầu năm dành cho các khách hàng hoặc đối tác trong ngày khai trương đầu năm mới là một ý tưởng hay để khởi đầu thuận lợi cho một năm mới với mong đợi rằng đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn trong tương lai.

chế tác thiệp 3D

Nếu bạn là một doanh nghiệp và mong muốn mô phỏng những sản phẩm dịch vụ của bạn dưới một tấm thiệp nổi 3D để dành tặng khách hàng và đối tác, hãy liên hệ với chúng tôi theo email hoặc số điện thoại phía dưới website để được tư vấn và hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc một cách kịp thời.

Trân trọng được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: