2020-07-05

Sử dụng thiệp nổi để truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng là một hướng tiếp thị kinh doanh mới mẻ, bạn có thể sử dụng cho dự án tiếp theo của bạn ngay sau khi tìm hiểu về thiệp giấy nổi.

Cho dù bạn đang quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bằng cách nào, hãy chắc chắn cách truyền tải đó là thú vị đối với khách hàng và mang đậm dấu ấn cá nhân doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế và mô phỏng các sản phẩm dưới dạng mô hình thiệp nổi là một sự sáng tạo đầy ấn tượng của chúng tôi trước một sản phẩm nào đó mà khách hàng cần đặc tả bằng hình khối, hình tượng, điểm nhấn... để truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp dành cho khách hàng.

mo hinh thiep giay noi

Thông điệp có thể là lời chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, hoặc gợi nhớ khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp, giới thiệu một dòng sản phẩm mới được mô phỏng dưới dạng một tấm thiệp mời tham dự sự kiện.

Hãy thể hiện lòng tri ân của bạn đối với khách hàng bằng một điều đặc biệt, thể hiện sự quan tâm dành cho những khách mời hoặc đối tác bằng một thông điệp đầy độc đáo bằng những tấm thiệp nổi được thiết kế và chế tác theo những mục đích khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để cho ra những tấm thiệp giấy nổi chúc mừng đầy ý nghĩa.

Mỗi tấm thiệp nổi có thể in những lời chúc, mô phỏng hình ảnh với các chủ đề về giáng sinh, năm mới, bánh sinh nhật, các loài hoa, thiệp cám ơn ... đi kèm với mỗi thiệp nổi là phong bì để bạn gửi đến tay khách hàng một cách chu đáo.

thiep giay noi 3d

Tạo thiệp giấy nổi quảng bá cho doanh nghiệp, hoặc mô phỏng sản phẩm dịch vụ hoặc thư mời tham gia sự kiện là một cách thân thiện, độc đáo để truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lớn bắt đã và đang sử dụng.

Hãy tham khảo một số thiết kế thông dụng của chúng tôi trên website, những mẫu thiết kế riêng cho mỗi khách hàng hiện chúng tôi đều không đăng tải lên website bởi những điều khoản được ký kết theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết không để lộ hình sảnh sản phẩm, không sử dụng cho khách hàng khác, cũng như không cung cấp file thiết kế cho một bên thứ 3 nào khác.

Khi bạn muốn chế tác thiệp nổi theo yêu cầu hoặc muốn tham khảo những sản phẩm của chúng tôi để có ý tưởng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và trợ giúp kịp thời.

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: