2024-02-27

Ngày của Cha là ngày để tôn vinh những người cha và những ai có vai trò như một người cha như cha đỡ đầu, cha nuôi, thầy giáo... 

Theo truyền thống thì ngày của cha,được nhiều quốc gia tổ chức vào ngày Chủ nhật của tuần thứ ba tháng 6. Các gia đình thường ăn mừng bằng cách dành thời gian bên nhau, tặng quà để cảm ơn và cảm nhận được vai trò quan trọng của người cha trong cuộc đời họ.

Cha cũng là người thầy, người bạn và người đồng hành với bạn trong cuộc sống. Có thể nói rằng, cha là nguồn động lực và là một chiến binh thầm lặng, luôn sẵn sàng đứng về phía con cái trong mọi thử thách và khó khăn. Cha không chỉ là người lao động và kiếm sống để nuôi gia đình mà còn là người dành thời gian và tình cảm để chăm sóc, giáo dục và xây dựng nhân cách cho con cái.

thiệp 3D mừng ngày của cha

Ngày của Cha là thời điểm để bạn thể hiện lòng biết ơn, tình yêu của bạn đối với họ. Người đã làm việc chăm chỉ để chăm sóc, dạy dỗ chúng ta nhiều điều trong cuộc sống, Bên cạnh những món quà, hãy sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D chứa đầy tình yêu và lòng hiếu thảo của bạn đối với người Cha, khiến họ cảm thấy được trân trọng và vinh danh trong ngày đặc biệt này.

Chọn quà tặng cho ngày của cha

Có rất nhiều món quà bạn có thể dành tặng cho Cha của mình nhân ngày đặc biệt này như: Ví da, thắt lưng, quần áo, đồng hồ thông minh... Thiết bị chăm sóc sức khỏe là một lựa chọn quà tặng ý nghĩa và thiết thực dành cho cha trong ngày của cha như: máy đo huyết áp, ghế mát sa, thực phẩm chức năng...

quà tặng ngày của cha

Bạn cũng có thể dành tặng cho cha với một chuyến đi du lịch ở một nơi mà bố luôn muốn đến hoặc yêu thích, tất nhiên chuyến du lịch này sẽ không thể thiếu người mẹ, và gia đình của bạn, đây sẽ không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là dịp để gia đình bạn thêm gắn kết, cùng tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

Chọn thiệp chúc mừng 3D ngày của cha

Nếu cha của bạn là một người yêu thích thể thao, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D mô phỏng những môn thể thao mà ông ấy yêu thích như đá bóng, boxing, bóng bàn, cơ vua…

thiệp 3D chúc mừng ngày của cha

Nếu cha của bạn yêu thích các loài động vật, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D về động vật mà ông yếu yêu thích như thiệp 3D hình chó, mèo, chim, ngựa. Hoặc những con vật mang ý nghĩa một người đàn ông mạnh mẽ bảo vệ gia đình, như voi, khủng long, sư tử, hổ…

thiệp 3D hình con hổ

Nếu cha cua bạn yêu thích trồng cây, bạn có thể lựa chọn thiệp 3D mô phỏng những cây xương rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tính kiên cường của người cha.

Bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thiệp mô phỏng tình cảm của hai cha con, hoặc thiệp 3D những công trình nổi tiếng như thiệp 3D mô hình nhà thờ, thiệp 3D chợ bến thành, thiệp 3D chùa một cột…

thiệp 3D quà tặng chúc mừng ngày của cha

Thiệp 3D là món quà mang giá trị tinh thần to lớn, mà không gì có thể so sánh được, chắc chắn người cha sẽ thấy hạnh phúc khi nhận được tấm thiệp 3D đầy ý nghĩa và phù hợp với sở thích của họ.

Thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất thiệp 3D với các sự kiện trong năm như thiệp 3D mừng năm mới, thiệp 3D mừng ngày của mẹ, ngày của cha; thiệp 3D ngày valentine; thiệp 3D mừng sinh nhật.... Các mẫu thiệp 3D được cắt bằng máy laser và lắp ghép cẩn thận bởi những người thợ  thủ công cần mẫn và khéo tay.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiệp 3D là một trong những lựa chọn để thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với người nhận. Mỗi khi người nhận mở thiệp, mô hình 3D sẽ xuất hiện một cách nhẹ nhàng và gây bất ngờ thú vị.

quà tặng ý nghĩa cho ngày của cha

Thông qua những tấm thiệp 3D, các doanh nghiệp có thể sử dụng để làm thiệp cám ơn, thiệp mời, thiệp chúc mừng. Mỗi tấm thiệp chúc mừng 3D thường gồm hai phần chính là mô hình 3D và hình ảnh nền cùng với nội dung lời chúc, hoặc thông tin doanh nghiệp.

Thiệp 3D dành tặng khách hàng, đối tác cùng những lời chúc chân thành sẽ trở thành một dấu ấn khó phai trong lòng người nhận. Mỗi tấm thiệp 3D có thể truyền tải hình ảnh thương hiệu, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ một cách tế nhị và trang trọng.

Quý khách hàng có nhu cầu chế tác thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website, hoặc để lại lời nhắn để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: