2019-05-16

Ngày 27 đến ngày 30 tháng 10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội đã tổ chức Hội chợ quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2015 (Hanoi Gift Show 2015)

Sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi là một trong số hơn 600 gian hàng, đã thu hút được nhiều lượt khách viếng thăm để tìm hiểu về năng lực cũng như quy trình sản xuất. Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi tại hội chợ năm 2015 bao gồm các sản phẩm thiệp nổi do chính đơn vị chúng tôi chực tiếp sản xuất từ khâu thiết kế dựng hình, cắt các thành phần chi tiết trên máy cắt laze và được lắp ghép thủ công để tạo ra sản phẩm thiệp nổi cuối cùng.

thiệp nổi tại triển lãm

(Khách hàng đang tìm hiểu về quá trình sản xuất và lắp ráp thiệp nổi)

Bên cạnh thiệp nổi 3D, gian hàng chúng tôi cũng trưng bầy một số mô hình lắp ghép bằng giấy với kích thước lớn hơn như nhà, phương tiện giao thông, cây thông, bằng giấy cắt ghép.

Ngoài các đơn vị có hàng hóa trưng bầy tại hội chợ, hội chợ Hanoi Gift Show 2015 cũng thu hút được nhiều khách hàng là những Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam như Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Úc… đến tham quan và giao dịch tại hội chợ.

Đơn vị chúng tôi (VIETNAM HANDICRAFTS.,JSC) là một trong số 200 đơn vị, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ nổi tiếng đến từ 30 tỉnh, thành trong cả nước có hàng hóa trưng bầy tại Hanoi Gift Show 2015.

Hội chợ đã mang lại những cơ hội giao thương rất tốt cho chúng tôi và các đơn vị sản xuất thủ công mỹ nghệ khác.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan cơ sở sản xuất thiệp nổi của chúng tôi hoặc đặt hàng theo mẫu riêng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 902123668 / 0918986889.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: