2023-01-04

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022” được diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10/2022.

Chương trình là hoạt động tiêu biểu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu Việt. Đồng thời, đẩy mạnh kết nối cung cầu, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa cộng đồng các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được bình chọn với người tiêu dùng. Qua đó, nâng cao vị thế hàng Việt Nam tại thị trường trong nước và niềm tự hào về hàng Việt.

Đây là lần thứ 2 HMG tham gia chương trình bình trọn. Năm 2021 sản phẩm của chúng tôi lọt vào top3, năm 2022 lọt vào Top2 những sản phẩm được người tiêu dùng bình yêu thích.

Top 2 sản phẩm thiệp nổi 3D

Cũng như những Doanh nghiệp khác, các sản phẩm thiệp nổi 3D năm nay có nhiều cải tiến về hình thức, mẫu mã để đạt được thứ hạng cao trong (sử dụng chất liệu giấy cao cấp hơn, kích thước mô hình lớn hơn…)

Ban giám khảo cuộc thi đã tiếp nhận với tổng sô 225 hồ sơ của các Doanh nghiệp gửi về ban tổ chức, trong đó có 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đạt đủ tiêu chí tham gia.

Sau quá trình tổng kết bình chọn của hơn 200 ngàn người tiêu dùng cùng chấm điểm của Ban giám khảo, kết quả đã được công bố tại Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 tổ chức vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 11/11, tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ.

Chương trình đã tôn vinh 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt TOP các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

TOP 1 có 50 sản phẩm, dịch vụ của 33 doanh nghiệp; TOP 2 có 59 sản phẩm, dịch vụ của 35 doanh nghiệp; TOP 3 có 52 sản phẩm, dịch vụ của 41 doanh nghiệp; TOP 4 có 52 sản phẩm, dịch vụ của 41 doanh nghiệp.

Top 2 sản phẩm thiệp nổi 3D HMG

Đại diện cho Công ty HMG, ông Nguyễn Xuân Chung – Giám đốc công ty đã lên nhận giấy chứng nhận sản phẩm đạt Top 2 trong buổi lễ trao giải cùng ngày.

Công ty chúng tôi đã và sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp từ những tấm thiệp chúc mừng 3D, với thông điệp “Trao thiệp - gửi yêu thương” mỗi tấm thiệp chúc mừng 3D sẽ thúc đẩy các kết nối xã hội, khơi dậy cảm xúc tới từng cá nhân một cách tích cực.

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh quà tặng hoặc bạn là một Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ. Bạn muốn chế tác thiệp 3D theo yêu cầu để bán hoặc tặng cho khách hàng, nhân viên trong những sự kiện như sinh nhật, giáng sinh, năm mới… Quý khách hàng hãy để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp kịp thời.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: