2019-10-07

Vì sao nên tặng quà cho vợ hoặc chồng nhân dịp ngày cưới? và nên chọn quà gì? Chọn quà có nhất thiết phải theo số năm kỷ niệm ngày cưới hay không?.. 

Kỷ niệm ngày cưới rất quan trọng, nó không chỉ là thời gian chung sống với nhau đã qua kể từ ngày đám cưới mà là dịp để các cặp vợ chồng hâm nóng tình yêu của mình, được sống lại những kỷ niệm phút hạnh phúc ngọt ngào

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại và ý nghĩa để các cặp vợ chồng cùng nhìn lại những chặng đường mà cả hai đã cùng nhau trải qua, để biết trân trọng hiện tại và cùng nhau phấn đấu, thực hiện những mong muốn hướng về một tương lai tươi sáng.

Theo như các nước châu Âu, họ thường mua quà kỷ niệm ngày cưới theo những năm được quy định gắn liền với một loại chất liệu như giấy, da, gỗ, sắt, đồng, thủy tinh, bạc, vàng… và kim cương là biểu tượng cho 60 năm cùng nhau chung sống bền vững.

Ở Việt Nam, các gia đình hiện đại hiện nay thường xuyên tổ chức tặng quà vào ngày cưới, ngoài quà tặng họ có thể cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng, hoặc tổ chức tiệc tại nhà để các thành viên thân thích trong gia đình như con, cháu cùng chung vui.

Không chỉ có vợ và chồng, tặng nhau, con cái có thể mua quà tặng bố mẹ vào mỗi dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. Việc chọn quà cần ghi dấu được khoảng khắc thời gian ý nghĩa và có thể lưu giữ theo thời gian.

Thiệp giấy 3D là một trong những món quà đặc biệt ý nghĩa, và dễ dàng sử dụng để dành tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Nhất là đối với đám cưới giấy, đám cưới bông. Sử dung thiệp giấy nổi bạn có thể viết những câu chúc hay lời yêu thương để có một ngày kỷ niệm hạnh phúc và trọn vẹn ghi dấu trong cuộc đời.

1. Thiệp 3D Hoa hồng đỏ

thiệp nổi hoa hồng  thiệp nổi hao hồng đỏ

 

Hoa hồng đỏ là loài hoa mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa khác, là đại diện cho mọi loài hoa. tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Ở bất kì đâu, nó cũng luôn là loài hoa được yêu thích nhất, và biểu tượng cho tình yêu thiêng liêng của đôi lứa. Với thiết kế này, bạn hoàn toàn tạo được sự bất ngờ và hạnh phúc cho vợ hoặc chồng  của mình.

2. Thiệp nổi hoa Thiên điểu

thiệp nổi hoa thiên điểu  thiệp 3D hoa thiên điểu

Có một loài hoa mang tên Thiên điểu hay còn gọi là hoa chim thiên đường, tên hoa đã kêu, hình dáng hoa càng lôi cuốn, nổi bật. Đây là loài hoa kiêu sa tượng trưng cho tình yêu lãng mạn: “Đôi ta sẽ mãi bên nhau tới tận chân trời”. Hoa thiên điểu còn là loài hoa đặc biệt trong ngày kỷ niệm 9 năm ngày cưới của các đôi vợ chồng.

(xem thêm các loại thiệp nổi hình hoa)

3. Thiệp nổi trái tim

 

thiệp nổi trái timthiệp 3D pop up trái tim

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. Thiệp nổi trái tim cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kỷ niệm ngày cưới sắp tới của bạn.

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

4. Thiệp nổi Thần tình yêu

Thiệp nổi Thần tình yêuThiệp nổi Thần tình yêu

Theo thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần của Tình yêu. Với chiếc cung và mũi tên tình ái luôn mang trên vai, nếu thần Eros bắn mũi tên vào ai đó thì người đó ngay lập tức sẽ yêu người khác giới đầu tiên gặp được nếu không phải là người có quan hệ huyết thống hay họ hàng. Đây quả là món quà độc đáo để tặng người đã luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua.

5. Thiệp nổi Cùng nhau đi hết cuộc đời

 Thiệp nổi Cùng nhau đi hết cuộc đời  Thiệp nổi Cùng nhau đi hết cuộc đời

Tên tấm thiệp này cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm “ Cuộc sống này dù có khó khăn,có chông gai như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau vượt qua, cùng nhau già đi, và cùng nắm chặt tay nhau đi hết quãng đường còn lại nhé!”

Hôn nhân không phải là nơi thuyền cập bến, mà là nơi hai người quyết định cùng nhau giăng buồm ra khơi, cùng nhau vượt qua giông tố của cuộc đời. Kỷ niệm ngày cưới là ngày quan trọng, vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã chọn được một tấm thiệp 3D cho riêng mình. Chúc bạn có một ngày kỷ niệm ý nghĩa bên nửa còn lại của mình.

Hãy sống trọn vẹn và trao gửi tình yêu của bạn đến người bạn đời và bố mẹ của bạn bằng những món quà đơn giản và đầy ý nghĩa trong kỷ niệm ngày cưới với thiệp giấy nổi tình yêu. Những tấp thiệp đó sẽ được lưu giữ cùng năm tháng và bổ sung và vun đắp thêm sau mỗi một năm chung sống.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: