2021-06-21

Nếu bạn là một cửa hàng bán quà tặng và bạn đang kinh doanh các loại thiệp chúc mừng, bạn có thể trực tiếp đặt hàng các loại thiệp chúc mừng 3D với thiết kế tùy chỉnh để có những sản phẩm bắt kịp xu hướng mới hoặc theo phong cách mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi cuộc sống xung quanh ta trở nên tiện ích hơn nhờ sự phát triển của công nghệ, những lời chúc hoặc những hình ảnh, tin nhắn đều có thể dễ dàng tìm thấy và gửi đi một cách dễ dàng. Dường như những tin nhắn, hình ảnh trong những thư viện sẵn có, sẽ làm bạn trở nên thờ ơ, và dửng dưng vì đã nhận được từ một ai đó y hệt như vậy.

Chính vì vậy, những trang web online cho phép bạn có thể tùy chỉnh thiết kế cũng như những lời chúc như trang web canvas, greeting card… Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích những tấm thiệp giấy có thể viết tay và ghi những lời chúc từ sự chân thành trong từng nét chữ.

thiệp mừng 3D

Dù công nghệ phát triển, dù xã hội hiện đại và văn minh đến đâu thì những giá trị tinh thần sẽ không bao giờ thay đổi. Những tấm thiệp giấy được sử dụng thay cho tấm lòng, lời muốn nói, tặng thiệp chúc mừng là cả một nghệ thuật đầy tinh tế và đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng thiệp giấy cũng dần cách tân, những tấm thiệp nhờ đó được khoát lên mình gam màu mới, những âm hưởng và phong cách mới như thiệp giấy dập nổi, thiệp giấy mô hình 3D, thiệp giấy xoắn...

Chính vì vậy, trong thiết kế thiệp chúc mừng 3D, các nhà thiết kế luôn tìm hiểu xu hướng văn hóa xã hội, những sự kiện sắp diễn ra, những công nghệ tiên tiến để ứng dụng một cách linh hoạt.

thiệp 3D tình yêu

1. Sự kiện xã hội / Văn hóa đại chúng

Thiệp chúc mừng là một phương tiện để giữ kết nối với mọi người và vì vậy điều quan trọng là chúng phải phản ánh xã hội ngày nay. Từ năm 2020 đến nay, đại dịch Sac-Covid 2 đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các tấm thiệp chúc mừng trở nên đa dạng hơn với những biểu tượng khẩu trang, nước rửa tay để phòng chống sự lan truyền của virus. Thiệp chúc bệnh nhân mau khỏe, thiệp cám ơn đội ngũ nhân viên y tế… được nhiều người quan tâm và tiêu thụ nhiều hơn.

2. Mang tính cách điệu và mô phỏng những nét đặc trưng

Nhiều thiệp chúc mừng hiện đại được thiết kế với sự đơn giản, mang tính cách điệu, thay vì mô phỏng tương tự, nhưng những nét đặc trưng và nội dung của tấm thiệp 3D cần phải lột tả và thể hiện được thông qua mô hình.

thiệp mừng 3D

thiệp 3D mừng năm mới

3. Sử dụng màu sắc

Việc sử dụng những mầu sắc của giấy tự nhiên trong quá trình mô phỏng và thiết kế, mầu nền, của thiệp, mầu bìa, mầu của mô hình đều được xem xét, cân nhắc lựa chọn để kết hợp với nhau trong một thiết kế tổng thể hoàn chỉnh.

Những họa tiết chi tiết mang tính đặc trưng của mô hình 3D cũng được lựa chọn để thể hiện đường nét và hoa văn một cách tinh tế nhờ các phần mềm thiết kế và máy cắt hoạt động một cách chính xác.

4. Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu

Một xu hướng thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D hiện nay là việc đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của khách hàng. Ngoài những yếu tố về mầu sắc, các chi tiết, kích thước cũng đều có thể được thay đổi theo yêu cầu.

Những biểu tượng, logo, những dòng chữ, hoàn toàn có thể được thực hiện một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là việc mô phỏng những sản phẩm dịch vụ dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng hoặc thiệp mời cũng đang phát triển rất mạnh.

mô phỏng thiệp 3D

5. Chất liệu thân thiện với môi trường

Các loại giấy sử dụng làm thiệp chúc mừng 3D đều là những loại giấy mỹ thuật, có chứng chỉ bảo đảm an toàn cho người dùng, cũng như khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Tất cả các tấm thiệp 3D được sản xuất bởi Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói, được bảo quản trong môi trường với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trước khi vận chuyển cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu chế tác thiệp chúc mừng 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: