2023-03-19

Ngày của Mẹ được nhiều quốc gia tổ chức vào chủ nhật của tuần thứ 2 của tháng 5, ở Việt Nam ngày của mẹ chưa được công nhận chính thức, nên mọi người thường tổ chức chúc mừng vào ngày 8/3 hoặc ngày phụ nữ việt nam ngày 20/10.

Trong số tất cả những món quà dành cho những người Mẹ, thì những món đóa hoa là tuyệt vời và đặc biệt nhất. Một bó hoa tươi luôn là món quà hoàn hảo cho Ngày của Mẹ. bên cạnh những món quà tặng, thì thiệp hoa 3D chúc mừng mẹ là một loại thiệp độc đáo với mô hình lẵng hoa đẹp và có thể thay cho những đóa hoa tươi.

1. Thiệp hoa 3D mô hình hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là thứ mà mọi người nghĩ đến khi nghĩ về hoa Ngày của mẹ. Chúng là những bông hoa chính thức trong Ngày của Mẹ vì chúng tượng trưng cho sự thuần khiết, đức tin, tình yêu, vẻ đẹp và lòng nhân ái. Tất cả những điều này là những đặc điểm được cho là đại diện cho đức tính làm mẹ.

Theo quan niệm của nhiều người hoa Cẩm chướng trắng là màu truyền thống để tặng mẹ trong ngày đặc biệt này vì nó tượng trưng cho tất cả những đức tính tốt đẹp của người mẹ.

thiệp hoa 3D

thiệp hoa 3D ngày của mẹ

2. Thiệp 3D mô hình hoa Cúc trắng

Không có gì nói 'vui vẻ' giống như hoa cúc, mặc dù chúng cũng là biểu tượng của sự ngây thơ, thuần khiết và vẻ đẹp. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các bà mẹ và những người sắp làm mẹ, những người tỏa ra hạnh phúc. Hoa cúc nổi tiếng với những bông hoa khỏe khoắn với vẻ ngoài chào đón giống như hoa hướng dương nhưng có nhiều biến thể màu sắc tươi sáng.

thiệp 3D hoa cúc trắng

thiệp 3D hoa cúc trắng

3. Thiệp 3D mô hình hoa hồng

Thêm hoa hồng vào bó hoa của mẹ bạn nếu bà rất truyền thống. Trong khi hoa hồng đỏ thường gắn liền với niềm đam mê, thì các màu hồng đậm, hồng đào và trắng ngà lần lượt biểu thị sự nữ tính, khiêm tốn và chu đáo. Màu vàng và hoa hồng cũng có thể là lựa chọn phù hợp vì chúng đại diện cho bản chất quan tâm và sự tinh khiết.

thiệp hoa 3D hoa hồng cho mẹ

Có rất nhiều món quà tặng được sử dụng để tặng mẹ trong dịp này như, đồ trang sức, đồ dùng trong gia đình, thực phẩm chức năng... nhưng một tấm thiệp 3D được tặng cho mẹ trong ngày này, sẽ mang lại giá trị tinh thần vo cùng to lớn, đặc biệt là những tấm thiệp thể hiện tình cảm mẹ con.

Nếu không may bạn và mẹ bạn đang có sự hiểu lầm hoặc mâu thuẫn, bạn cũng có thể sử dụng những tấm thiệp 3D mang ý nghĩa tình cảm mẹ và con, cùng những dòng chữ viết tay chứa đầy cảm xúc, sự chân thành của bạn sẽ có thể làm lành và hàn gắn mọi thứ.

thiệp 3D hoa hướng dương

thiệp 3D I love you mom

bán thiệp nổi 3D

Những tấm thiệp hoa 3D này, bạn cũng có thể gửi tặng nhân dịp sinh nhật của mẹ, lễ kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ, hoặc dành cho cô giáo nhân ngày 20/11 hoặc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hoặc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: