2022-11-04

Thiệp chúc mừng sinh nhật là một tấm thiệp được tặng hoặc gửi đến một người để chúc mừng sinh nhật của họ với thông điệp được minh họa bằng hình ảnh hoặc mô hình 3D.

Bên cạnh những món quà tặng sinh nhật, những tấm thiệp chúc mừng còn lưu giữ lại được những tình cảm chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp của người tặng, đây cũng là điều khiến người nhận quà cảm động. Chính vì vậy, trong dịp sinh nhật những người thân, người bạn, đồng nghiệp... của bạn, hãy gửi cho họ những lời chúc ý nghĩa thông qua những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật theo cách truyền thống.

Thay vì sử dụng những hình ảnh động hoặc thiệp điện tử có sẵn để gửi cho bạn bè, đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật của họ, khi sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật để gửi lời chúc mừng sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đến họ một cách chân thành hơn, và gây được ấn tượng hơn.

thiệp mừng sinh nhật 3D

thiệp mừng sinh nhật 3D

Thiệp chúc mừng sinh nhật 3D là một tấm thiệp độc đáo và lạ mắt, và phù hợp để bạn có thể viết thêm những lời chúc nhân ngày sinh nhật của họ. Đó có thể là bạn bè, người thân, anh chị em hoặc là đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn và tặng thiệp chúc mừng sinh nhật

Chọn thiệp 3D phù hợp với đối tượng tặng: Khi chọn và viết thiệp sinh nhật, bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu thiệp phù hợp với người nhận, bởi thiệp 3D chúc mừng sinh nhật có rất nhiều loại với những chủ đề khác nhau để phù hợp với độ tuổi, mối quan hệ và địa vị của người nhận.

Những mẫu thiệp 3D chúc mừng sinh nhật hình lẵng hoa là loại phù hợp với đa số mọi người, tuy nhiên bạn cũng cần để ý đến loại hoa được mô phỏng trong thiệp là loại hoa gì để lựa chọn như hoa hồng, hoa ly, hoa cúc, hoa hướng dương...

Cũng có những loại thiệp 3D chúc mừng sinh nhật mô phỏng hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh, hình hộp quà tặng, hình bánh ngọt, chùm bóng bay... là những tấp thiệp 3D chúc mừng sinh nhật phù hợp với bạn bè, đồng nghiệp ngang hàng hoặc dành cho trẻ nhỏ.

thiệp mừng sinh nhật 3D

Lưu ý khi viết lời chúc mừng sinh nhật

Khi viết thiệp sinh nhật bạn cũng nên chú ý đến câu cú, lời văn sao cho phù hợp. Với người lớn thì bạn nên dùng câu văn lịch sự, trang trọng, với bạn bè, người đồng trang lứa thì bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí cả những ngôn ngữ tuổi teen để nội dung thiệp thêm hóm hỉnh.

Khi viết thiệp cho sếp, bạn nên cân nhắc xem tính cách sếp là kiểu như thế nào. Nếu sếp bạn là người nghiêm túc, có nguyên tắc thì nên viết thiệp với lời lẽ lịch sự trang trọng, nhưng nếu sếp cũng có tính cách trẻ trung, vui tính, hài hước thì bạn có thể viết lời chúc theo cách hài hước để mang lại không khí vui vẻ và trở nên đáng nhớ hơn.

thiệp mừng sinh nhật 3D

Lưu ý khi tặng thiệp chúc mừng sinh nhật

Có rất nhiều cách để bạn có thể gửi tấm thiệp của mình đến tay người nhận, ví dụ như tặng trực tiếp, tặng cùng với quà tặng, gửi bạn bè, hoặc chuyển phát theo đường bưu điện... Tùy theo tình hình thực tế, vị trí địa lý, mối quan hệ của bạn để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Nếu bạn là một cá nhân, bạn có thể đặt mua những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật tại gian hàng shopee của chúng tôi: https://shopee.vn/thiepnoihmg

thiệp mừng sinh nhật 3D

Nếu bạn là đơn vị sản xuất kinh doanh và muốn dùng những tấm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật để gửi lời chúc mừng đến khách hàng, đối tác nhân dịp của họ, hoặc bạn là cửa hàng chuyên bán lẻ các loại quà tặng, hãy tham khảo thêm mẫu thiệp 3D chúng tôi và liên hệ theo số điện thoại hoặc email phía dưới website để đặt hàng.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: