2022-09-29

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày đặc biệt quan trọng trong năm để tôn vinh những người phụ nữ và những đóng góp của họ cho xã hội, gia đình.

Ngày phụ nữ Việt Nam được tổ chức kỷ niệm hàng năm vào ngày 20 tháng 10, đây là ngày để tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam. Họ thường được tổ chức, đồng nghiệp, ghi nhận những công lao trong lao động; được người thân, bạn bè bày tỏ tình cảm và gửi đến những món quà về vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa.

Cùng với những lời chúc ngọt ngào, những món quà tặng thì không thể thiếu  những Thiệp chúc mừng là một trong những món quà tặng và chúc mừng mang nhiều ý nghĩa nhất để mọi người có thể dành tặng đến người phụ nữ mà mình yêu mến, kính trọng trong ngày lễ này.

Chính vì vậy, qua nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn một số mẫu thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ Việt nam mới nhất trong năm 2022 mà bạn có thể lựa chọn.

Những mẫu thiệp 3D với nhiều hình ảnh ấn tượng, ý nghĩa để cho mọi người có thể lựa chọn để gửi tặng cho  bà, mẹ, chị gái, em gái, vợ, người yêu, cô giáo, bạn bè và đồng nghiệp.

thiệp hoa 3D mừng 20 tháng 10
 

Các mẫu thiệp 3D chúc mừng ngày 20 tháng 10 được thiết kế với chủ đề rất đa dạng. Thiệp 3D có thể là những thiết kế với một rỏ hoa tươi 3D đầy màu sắc, hoặc một hình 3D mang thông điệp thể hiện tình cảm mẹ con, hoặc của loài động vật… Mỗi một tấm thiệp là một món quà tinh thần mà bạn cần cân nhắc để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mỗi đối tượng cần tặng.

Từ những người thiết kế thiệp 3D cho đến những người thợ thủ công khi lắp ghép những tấm thiệp 3D đều cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi họ nghĩ đến niềm vui của những người khi được nhận những tấm thiệp chưc mừng 3D. Do đó họ dành mọi tâm huyết, sự yêu nghề, để làm ra những tấm thiệp đẹp nhất, và chứa đựng cả những tình cảm của những người thợ gửi vào trong mỗi tấm thiệp.

Thiệp hoa 3D mừng ngày phụ nữ việt Nam

Thiệp hoa 3D chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam luôn được mọi người lựa chọn nhiều. Những mẫu thiệp hoa được được thiết kế và lắp ghép đầy tinh tế, với những điểm nhấn giúp cho mỗi tấm thiệp hoa 3D trở nên lung linh và ấn tượng hơn. 

Những loại hoa thường được sử dụng để làm thiệp 3D gồm có các loại hoa khác nhau như hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Cẩm Chướng, hoa Ly, hoa Tulip

thiệp hoa 3D ngày phụ nữ việt nam

thiệp 3D mừng ngày 20/10

thiệp hoa 3D mừng ngày phụ nữ

Thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ việt nam với mô hình mang thông điệp ý nghĩa tình cảm

thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

thiệp nổi 3D

thiệp tình yêu dành cho phụ nữ

Ngoài những mẫu thiệp hoa 3D nói trên, đói với những người phụ nữ là vợ, hoặc người yêu, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D tình yêu mang hình trái tim. Nếu bạn dành tặng thiệp cho những người mẹ, cô giáo thì có thể lựa chọn những tấm thiệp 3D thể hiện tình cảm giữa mẹ và con.

Những tấm thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ Việt nam với những mô hình độc đáo cùng với lời chúc ý nghĩa sẽ làm cho những người phụ nữ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn trong ngày kỷ niệm này.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu

HMG là một thương hiệu chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đều có thể có được những ý tưởng để đưa sản phẩm/ dịch vụ của bạn dưới dạng một tấm thiệp chúc mừng 3D đẹp và mang ý nghĩa.

Ngoài những mẫu thiệp 3D về chủ đề hoa, tình yêu, còn có các loại thiệp 3D khác với các chủ để như thiệp 3D mừng sinh nhật, thiệp 3D mừng đám cưới, thiệp 3D Halloween,  thiệp 3D valentine, thiệp 3D mừng giáng sinh, thiệp 3D mừng năm mới…

Các sản phẩm của chúng tôi đã được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đặt hàng khắp trong và ngoài nước. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về các loại thiệp chúc mừng 3D, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc Email phía dưới website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: