2021-10-14

Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày nhằm tôn vinh và tri ân tới những người làm kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, tổ chức… đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước Việt Nam được tổ chức vào ngày 13 tháng 10.

Trong ngày Doanh nhân Việt Nam, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp... thường tặng nhau những món quà truyền thống như hoa tươi, kỷ niệm chương hay những tấm thiệp cùng những lời chúc công việc thuận lợi, phát triển.

Tại sao nên tặng quà cho doanh nhân?

Khi đã được gọi là doanh nhân, thông thường người đó phải có những sự thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh. Họ có nhiều mối quan hệ, được nhiều người coi trọng, kính nể. Có được sự chú ý, mối quan hệ với họ đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ thuận lợi hơn, may mắn hơn, cơ hội đến nhiều hơn trong tương lai. Bởi vậy, việc tặng quà cho doanh nhân như một cách để bạn thắt chặt thêm tình cảm giữa hai bên từ đó có thêm những đối tác mới, khách hàng mới.

thiệp 3D mừng ngày doanh nhân

Bên cạnh đó, những doanh nhân thành công thường có rất nhiều điều đáng để học hỏi. Đó là sự mạnh mẽ, quyết đoán, khôn khéo, nhanh nhạy, hay đôi khi là cái tâm đặt vào công việc. Những đức tính đó được nhiều người quý mến, trọng vọng. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho doanh nhân sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm lòng của mình đến với họ.

Bởi vậy, nên tặng quà cho doanh nhân để mở thêm những cơ hội tiếp xúc với người thành công, bạn vừa học hỏi được nhiều thứ, vừa tạo dựng được mối quan hệ cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Chọn quà tặng chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Đây là một sự kiện dành để tôn vinh, biểu dương, khen thưởng những Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Việt Nam kinh doanh giỏi. Ngoài những bó hoa, bằng khen, quà tặng, thì thiệp 3D chúc mừng dành cho những cá nhân, đơn vị cũng là một trong những sự động viên, khích lệ tinh thần đầy ý nghĩa.

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D nhân ngày Doanh nhân Việt Nam đến những đối tác, các cửa hàng đại lý sẽ giúp Doanh nghiệp gửi những lời động viên, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến họ nhằm củng cố và tăng cường mối quan hệ trong các hoạt động kinh doanh.

thiệp 3D mô hình thuyền buồm

Những biểu tượng được sử dụng cho thiệp 3D chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam thường là những biểu tượng mang ý nghĩa như mô hình thuyền buồm với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”; mô hình ngựa với ý nghĩa tài lộc, thành công, “mã đáo thành công”; mô hình lẵng hoa…

Những món quà nhỏ mang những ý nghĩa biểu tượng của sự thành công như tượng để bàn, tranh treo tường, chặn giấy, bút ký… cũng là những món quà tặng sẽ để lại ấn tượng trong lòng người nhận, nó góp phần mở rộng và phát triển thương hiệu của Doanh nghiệp.

mô hình 3D thuyền buồmthiệp 3D ngày doanh nhân
 

Bằng khen và thiệp chúc mừng 3D là những món quà mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn, nó ghi dấu sự thành công, thay lời cám ơn đến các cá nhân, đơn vị về những việc họ đã làm được.

thiệp 3D hình hoa sen

Nếu những đối tác của Doanh nghiệp bạn là người nước ngoài, bạn cần lựa chọn những biểu tượng phù hợp với văn hóa của đất nước họ, hoặc những biểu tượng truyền thống của Việt Nam nhằm tôn vinh bản sắc, tinh hoa dân tộc và giúp người nước ngoài luôn nhớ đến.

Thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu

Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam là một đơn vị chuyên về thiết kế và chế tác thiệp nổi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang lại giá trị cho khách hàng bằng những tấm thiệp 3D chúc mừng được mô phỏng hình ảnh thương hiệu hoặc các sản phẩm dịch vụ thông qua mô hình thiệp 3D.

Đây là một cách tiếp cận độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của Doanh nghiệp bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc Email phía dưới Website để được trả lời và báo giá.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: