2023-05-24

Ngày của Cha thường được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới tùy theo phong tục của quốc gia, nhưng phổ biến nhất là vào tháng 6.

Ngày của Cha được nhiều người trên toàn thế giới hào hứng đón nhận bằng nhiều hình thức như tặng quà và thiệp chúc mừng ngày của cha, đi du lịch, hoặc tổ chức bữa ăn tối của gia đình cùng với cả cha và mẹ...để  bày tỏ lòng biết ơn đối với người Cha.

Ngày của Cha là một dịp quan trọng để mọi người bày tỏ lòng biết ơn, đối với những người Cha thân yêu. Họ không chỉ là cha đẻ, cha nuôi, cha đỡ đầu, mà có thể là cả người đã giúp đỡ bạn trong công việc, học tập.

Không có gì có ý nghĩa hơn đối với những người Cha là cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn. Thiệp nổi 3D chúc mừng ngày của Cha kèm lời chúc chân thành là món quà tinh thần vô cùng có giá trị là vật kỷ niệm mãi mãi. Thiệp chúc mừng ngày của Cha khiến họ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

thiệp chúc mừng ngày của cha

Chúng tôi đã cung cấp nhiều thiệp 3D chúc mừng ngày của Cha với những biểu tượng thân quen như mô hình cà vạt, áo comple, mũ phớt cùng dùng chữ “Happy Father’s Day”... những mô hình mang tính biểu tượng để ca ngợi và tôn vinh họ như cúp vàng, supper man, hoặc mô hình thể hiện các hoạt động vui chơi giải trí của cha, hoạt động tương tác với con cái.

thiệp chúc mừng 3D dành cho cha

Lựa chọn những tấm thiệp chúc mừng 3D nhân ngày của cha với những biểu tượng mô hình của những loài động vật biểu chưng so sức mạnh, sự bảo vệ gia đình để gửi cho người Cha thân yêu sẽ khiến họ vui sướng và tự hào về đứa con của mình.

thiệp chúc mừng 3D mừng cha

Ngày của Cha là thời điểm hoàn hảo để cho bố của bạn biết ông ấy quan trọng với bạn như thế nào. Tuy nhiên hãy lựa chọn một tấm thiệp thể hiện tình cảm của bạn và phù hợp nhất với sở thích của họ, có thể nói lên được mối quan hệ của bạn với họ để nhắn gửi thông điệp mà bạn muốn nói.

thiệp 3D happy father

Một tấm thiệp 3D chúc mừng ngày của cha là mộ món quà độc đáo, đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa và chứa đầy tình cảm dành tặng người cha thân yêu. Nếu bạn muốn mua lẻ các loại thiệp chúc mừng 3D xin hãy ghé gian hàng của chúng trên shopee:   https://shopee.vn/thiepnoihmg.

thiệp 3D chúc mừng cha

Nếu bạn là cửa hàng quà tặng, hoặc bạn là một doanh nghiệp kinh doanh, bạn muốn thiết kế và chế tác thiệp 3D độc quyền với số lượng lớn, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, hoặc để lại lời nhắn để được giải đáp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: