2019-08-17

Thiệp giấy nổi được chế tác và lắp ghép tạo hình từ những mảnh giấy nhỏ, điểm độc đáo nổi bật của thiệp chính là hình ảnh được mô phỏng 3 chiều theo tỷ lệ kích thước thực tế.

Thiệp nổi động vật

Nếu bạn lựa chọn những mẫu thiệp bán sẵn cho các cửa hàng quà tặng được làm thương mại thì đơn giản chỉ cần đặt hàng, nhưng khi bạn muốn đặt hàng thiệp nổi theo yêu cầu, bạn cần phải xác định thời gian đặt hàng và hoàn thành trung bình mất khoảng 2 tháng bởi quá trình chế tác thiệp giấy nổi mất khá nhiều công đoạn và thời gian để hoàn thành.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều những sản phẩm thiệp nổi bán sẵn nhưng có nguồn gốc từ Trung Quốc, tôi chỉ muốn nhấn mạnh điểm khác biệt khi bạn lựa chọn thiệp giấy nổi được sản xuất bởi Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ của chúng tôi đó là chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu sản xuất.

Các chi tiết thiệp giấy nổi của chúng tôi được làm từ giấy mỹ thuật Nhật Bản, ý, Pháp, không sử dụng giấy mỹ thuật của Trung Quốc. Phong bì đi kèm với thiệp giấy nổi cũng được làm bằng giấy mỹ thuật, khác với các loại phong bì bằng giấy thường. Ngoài ra mỗi tấm thiệp đều được đi kèm 1 túi nilon bọc phía ngoài để bảo vệ và giúp bạn lưu giữ sau này.

 

Thiệp nổi 3D

 

Hiên nay với sự phát triển của thiệp nổi 3D, có rất nhiều dòng về các chủ đề như thiệp nổi sinh nhật, thiệp nổi các loài hoa, thiệp nổi năm mới, thiệp nổi động vật… các bạn có thể tùy chọn theo menu mà chúng tôi đã phân loại. Tùy theo mục đích và sở thích bạn có thể lựa chọn mẫu mã hoặc tham khảo để đặt hàng một loại sản phẩm thiệp nổi hoàn toàn mới lạ.

Giá cả thiệp nổi rất phù hợp, giá thiệp nổi độc quyền cũng không cao hơn so với các sản phẩm thương mại. Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi có giá trung bình giao động khoảng 30 ngàn, tùy theo số chi tiết của sản phẩm thiệp nổi cũng như số lượng đơn hàng, mà giá thành có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Thiệp nổi động vậtThiệp nổi động vật

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sau khi sản xuất đều được kiểm tra, đóng gói theo quy chuẩn và đưa vào kho bảo quản trước khi vận chuyển đến khách hàng.

(xem thêm quy trình lắp ráp thiệp nổi: https://popupcard.vn/thiep-noi-3d-duoc-lap-rap-nhu-the-nhao)

Do thiệp nổi được làm hoàn toàn bằng giấy, nên có độ hút ẩm tự nhiên, do vậy khi bạn sử dụng để trưng bày, hãy để tránh những khu vực có độ ẩm cao, tránh bị nước rơi vào trực tiếp. Thỉnh thoảng bạn có thể đặt dưới ánh nắng khoảng 5 phút để phòng tránh các loại nấm mốc trong không khí có thể bám vào thiệp nổi.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: