2022-12-18

Đối với trẻ em thì Giáng sinh là một dịp đặc biệt để đón nhận những món quà tặng, là quãng thời gian mà các thành viên trong gia đình được bên nhau vui vẻ cùng cha mẹ, anh chị em và những người yêu thương trong gia đình.

Giá trị đối với trẻ em trước hết đó là giá trị về tình cảm gia đình, đây là quãng thời gian để thể hiện và  tạo dựng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Quãng thời gian ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Trong những ngày giáng sinh, có rất nhiều lễ hội được tổ chức để các gia đình cùng các bé đến tham gia, tại đây các bé có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, thưởng thức các chương trinh giao lưu, ca múa nhác… và cùng với gia đình chụp lại những bức hình để ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng quý bên nhau.

Giáng sinh Marriott Hanoi

Khơi dậy cảm xúc, cho trẻ biết sẻ chia và yêu thương

Giáng sinh là dịp để các bé tương tác và thể hiện tình cảm, sự cảm thông, biết chia sẻ yêu thương đến các thành viên khác trong gia đình cũng như thông qua các hoạt động xã hội.

Bé có thể cùng phụ giúp gia đình chuẩn bị trang trí cây thông, dọn dẹp nhà cửa, hoặc bé tự mình làm những tấm thiệp chúc mừng Giáng sinh để dành tặng người thân, thầy cô giáo.

lam thiep giang sinh 3Dlam thiep giang sinh 3Dlam thiep giang sinh 3Dlam thiep giang sinh 3Dlam thiep giang sinh 3Dlam thiep giang sinh 3Dngôi làng giáng sinh 2022ngôi làng giáng sinh 2022ngôi làng giáng sinh 2022

Một tấm thiệp Giáng sinh tuy đơn giản nhưng do chính tay bé làm sẽ mang nhiều ý nghĩa. Ba mẹ nên khuyến khích bé tự ghi lời chúc để gửi tặng đến người thân và bạn bè. Như vậy, bé sẽ học được cách trao yêu thương của mình đến mọi người xung quanh.

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể gợi ý cho bé việc tặng quà cho người bé yêu quý. Ba mẹ hoàn toàn có thể giúp bé mua quà nhưng lựa chọn thì nên để bé tự quyết định. Điều này sẽ giúp bé hiểu được ý nghĩa của tặng quà và được tặng quà là như thế nào. Giáng sinh cho bé không chỉ dừng lại là bữa tiệc riêng mà còn là dịp chia sẻ yêu thương đến tất cả mọi người.

Cải thiện tâm trạng và thúc đẩy kết nối xã hội cho trẻ

Mỗi sự kiện trong ngày hội giáng sinh, khi các thành viên trong gia đình cùng các bé tham dự, bạn sẽ quan sát được những thay đổi trong tâm trạng của trẻ, quan xát được hành vi, cử chỉ của bé trong quá trình tương tác và tham gia các hoạt động.

Qua các hoạt động tập thể, trẻ sẽ tự tin và hòa đồng, biết làm việc theo nhóm, biết sẻ chia, giúp đỡ các bạn khác. Nhận thức được ý nghĩa của giáng sinh, cùng những giá trị khác trong cuộc sống.

HMG popup paper

HMG popup paper

HMG popup paper

Trao thiệp, gửi yêu thương

Mỗi mùa giáng sinh qua đi, các bé ngày một lớn, sự nhận thức và các hành vi sẽ thay đổi theo thời gia. Việc đón nhận và trao gửi yêu thương qua những tấm thiệp giáng sinh 3D sẽ góp phần lan tỏa những niềm vui trong một mùa Giáng sinh trọn vẹn, món quà tuy đơn giản nhưng đầy tình cảm ấm áp và ý nghĩa trong năm.

HMG popup paper

HMG popup paper

Giáng sinh Marriott Hanoi 2022

Nếu bạn muốn mua lẻ thiệp giáng sinh 3D, bạn có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên shopee.

Nếu bạn là một cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng, hoặc bàn là một Doanh nghiệp, bạn muốn chế tác những tấm thiệp 3D theo yêu cầu để bán hoặc tặng cho khách hàng, nhân viên của mình trong dịp giáng sinh hoặc năm mới. Kính mong Quý khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp kịp thời.

Tìm hiểu thêm: HMG tham gia sự kiện Ngày hội Ngôi làng giáng sinh năm 2022

popup

Số lượng:

Tổng tiền: