2023-05-03

Ngày tri ân nhân viên là một sự kiện, được tổ chức vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 3, dành cho người sử dụng lao động để cảm ơn hoặc công nhận nhân viên của họ .

Chắc hẳn ban đa quen thuộc với ngày quốc tế lao động mùng 1tháng 5, tuy niên bạn sẽ thấy mới mẻ đối với sự kiện ngày tri ân nhân viên. Đây là ngày được tạo ra bởi Tiến sĩ Bob Nelson, một thành viên sáng lập của Recognition Professionals International vào năm 1995.

Tiến sĩ Bob đã làm luận án tiến sĩ về lý do tại sao các nhà quản lý công nhận hoặc không công nhận nhân viên của họ và từ đó đã giúp hàng nghìn công ty tạo ra Văn hóa Công nhận trong tổ chức của họ với những tác động đáng kể đến việc giữ chân nhân viên, hiệu suất và khả năng thu hút nhân tài.

Ngày tri ân nhân viên được tổ chức vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 3 hàng năm nhằm hướng đến những thành tích và những đóng góp của nhân viên để tôn vinh người lao động trên phạm vi toàn quốc đang làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức. 

Ngày tri ân Nhân viên đã trở thành cơ hội để các nhà quản lý, ban lãnh đạo công ty và bộ phận nhân sự ghi nhớ tầm quan trọng của việc đánh giá cao nhân viên. Các công ty thường ăn mừng bằng cách cho nhân viên về sớm, tặng quà và thiệp chúc mừng, tổ chức dã ngoại, bữa tiệc văn phòng, hoặc tổ chức party và sự kiện để tri ân đối với họ.

thiệp 3D tri ân nhân viên

Lợi ích của Ngày tri ân nhân viên là gì?

Nó đặt nền tảng cho các mối quan hệ giữa các cá nhân lành mạnh tại nơi làm việc, điều cần thiết cho trải nghiệm việc làm thỏa đáng.

Trong một bài báo đăng trên Mckinsey vào năm 2022, các nhà nghiên cứu Allas & Schaniger nhận thấy rằng “Mối quan hệ với cấp quản lý là yếu tố hàng đầu dẫn đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên.”

Bằng cách kỷ niệm Ngày tri ân nhân viên, bạn có thể mở khóa nhiều lợi ích như:

+ Tăng năng suất làm việc: Những nhân viên cảm thấy được công nhận tại nơi làm việc ít có khả năng bị kiệt sức hơn 73% . Bằng cách thể hiện sự đánh giá cao đối với lực lượng lao động của bạn, nhân viên được khuyến khích tiếp tục làm việc chăm chỉ và tạo ra kết quả.

+ Giảm chi phí tuyển dụng nhân sự: Công nhận những đóng góp của nhân viên có thể giúp bạn giữ được tài năng tốt nhất của mình. Theo một nguồn tin , 63% nhân viên cảm thấy được công nhận trong công việc sẽ không tìm kiếm công việc mới.

+ Tăng cường gắn kết với nhân sự: Thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên sẽ tăng cường kết nối cảm xúc của họ với công việc. Điều này thúc đẩy sự tham gia và dẫn đến các lợi ích liên quan như cải thiện tỷ lệ giữ chân, năng suất và sự hài lòng trong công việc.

+ Cải thiện sự hài lòng trong công việc: Không ai muốn công việc khó khăn của họ không được chú ý. Bằng cách công nhận những đóng góp của nhân viên, bạn nhắc nhở họ rằng vai trò của họ góp phần vào sự thành công của công ty và rằng họ không chỉ là một phần của cỗ máy.

+ Tinh thần đồng đội tốt hơn: Việc công nhận nhân viên thường xuyên giúp cải thiện tinh thần đồng đội và lan tỏa sự tích cực khắp văn phòng. Khi nhân viên biết rằng sự giúp đỡ của họ được đánh giá cao, họ có nhiều khả năng sẽ giúp đỡ đồng nghiệp của mình thường xuyên hơn.

Đó là lý do tại sao công nhận nhân viên của bạn và thể hiện lòng biết ơn đối với họ là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của công ty bạn. Một trong những món quà mang ý nghĩa tinh thần và có giá trị lâu dài đối với họ chính là sử dụng thiệp chúc mừng 3D. Bạn có thể sử dụng thiệp chúc mừng 3D hình lẵng hoa, thiệp 3D công trình kiến trúc, cùng với nội dung được in trong tấm thiệp.

thiệp chúc mừng 3D

Nhân viên là một trong những tài sản lớn nhất của công ty. Sự công nhận và đánh giá cao được biết đến như một số yếu tố tạo động lực chính tại nơi làm việc. Người sử dụng lao động có thể thể hiện lòng biết ơn của họ đối với những nỗ lực và đóng góp của nhân viên cho các mục tiêu của công ty theo nhiều cách khác nhau. Nhiều tổ chức coi việc đánh giá cao nhân viên là một phần trong cấu trúc kinh doanh của họ.

Ngày Tri ân nhân viên đang ngày càng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, các công ty, doanh nghiệp, sử dụng ngày này để thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên của họ bằng một món quà nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn hoặc một sự kiện đặc biệt. Sự đánh giá cao của nhân viên có thể thúc đẩy sự hài lòng của người lao động và tỷ lệ duy trì của công ty, tăng năng suất và lợi nhuận của công ty, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc và dễ chịu hơn cho tất cả mọi người.

Ngoài ngày tri ân nhân viên, bạn có thể sử dụng thiệp chúc mừng sinh nhật 3D để dành tặng cho nhân viên nhân dịp sinh nhật của họ, hoặc thiệp 3D chúc mừng năm mới để nói lời cảm ơn và chúc những điều tốt nhất đến với gia đình của nhân sự nhân dịp cuối năm.

thuieepj 3D mừng năm mới

Một tấm thiệp chúc mừng 3D là một cách tuyệt vời để Doanh nghiệp kết nối với nhân sự, thể hiện thông điệp đối với họ. Giá trị của một tấm thiệp có thể kéo dài và được họ trân trọng trong nhiều năm sau đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D uy tín, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam, bạn đã đến đúng địa chỉ. Với thương hiệu HMG Popup Paper, chúng tôi hiện đang có nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023).

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được chúng tôi trả lời và giải đáp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: