2022-01-17

Ngày quốc tế Hanh Phúc là phải làm sao để tìm được thật nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Trong ngày đó, chúng ta nên làm gì để cảm thấy hạnh phúc cũng như có thể lan tỏa được niềm vui và sự hạnh phúc đến những người xung quanh.

1. Truyền bá thông điệp đến mọi người về ngày Quốc tế hạnh phúc

Bạn có thể nói với mọi người về ý nghĩa, mục đích của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đó có thể là các thành viên gia đình, đồng nghiệp, bẹn bè và cũng có thể cùng nhau thảo luận về chủ đề của Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Bạn có thể sử dụng công cụ xã hội như FaceBook, Twitter, Instagram…để chia sẻ và truyền bá những thông tin, hình ảnh về ngày quốc tế hạnh phúc.

2. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc vui vẻ

Làm điều khiến bạn hạnh phúc là việc đơn giản mà bạn có thể thực hiện, đây có thể là điều ban làm cho bản thân hoặc cho những người khác. Hạnh phúc là sự cảm nhận của bạn từ chánh niệm, từ đó bạn sẽ có hành động có để đạt được mục đích của mình. Hãy duy trì nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực, hãy tôn vinh những điều bạn yêu thích khiến bạn thấy hạnh phúc. Hãy lan tỏa và truyền hạnh phúc đó cho những người khác đang ở sung quanh bạn.

thiệp hoa 3D

Sử dụng những tấm thiệp chúc mừng 3D để gửi những lời chúc mừng đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp trong ngày quốc tế hạnh phúc cũng là việc nhằm lan tỏa niềm vui, hạnh phúc đến họ. Khi nhân được tấm thiệp 3D, họ sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp độc đáo của thiệp nổi 3D.

3. Trao tặng và lan tỏa hạnh phúc đến người khác

Hạnh phúc dễ lây lan, việc lan tỏa hạnh phúc cho người khác đôi khi rất đơn giản. Khi gặp đồng nghiệp hoặc người quen, bạn chỉ cần nở một nụ cười. Đó có thể là sự giúp đỡ đối với đồng nghiệp để họ hoàn thành tốt công việc chuyên môn, hoặc cải thiện quy trình làm việc được hiệu quả hơn trong công việc.

Hãy quan tâm đến những thành viên trong gia đình của bạn để mang lại những niềm vui và hạnh phúc nhỏ mà chỉ bằng những việc nhỏ như giúp đỡ công việc nhà, tặng thiệp chúc mừng hoặc quà tặng, tặng những món đồ dùng cá nhân hoặc dùng trong gia đình…

thiệp hoa 3D mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Việc lan tỏa hiệu quả nhất đó là việc bạn chia sẻ niềm hạnh phúc của bạn trên mạng xã hội, niềm hạnh phúc của bạn sẽ kết nối mọi người và lan tỏa hạnh phúc đến những người khác, từ đó gia tăng và nâng cao hạnh phúc đến mọi người.

4. Ra ngoài để cùng tận hưởng hạnh phúc

Bạn có thể tạo ra những niềm hạnh phúc bằng việc đơn giản như ra ngoài công viện, hồ nước để tận hưởng không khí trong lành từ  thiên nhiên. Việc con người kết nối với môi trường trong lành được nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới đã chứng minh rằng dành thời gian với thiên nhiên làm tăng mức độ hạnh phúc và hạnh phúc.

Bạn có thể tổ chức cho các thành viên trong gia đình hoặc nhóm thành viên trong cơ quan, hay nhóm bạn cùng nhau ra ngoài thưởng thức một bữa ăn ở nhà hàng.

thiệp chúc mừng 3D

5. Đóng góp vào các quỹ từ thiện

Trách nhiệm của những tổ chức xã hội, những quỹ từ thiện là truyền bá và tiếp cận đến những hoan cảnh khó khăn để giúp đỡ bằng tiền bạc, công lao động… nhằm bù đắp và mang lại cho họ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn có thể đóng góp một phần tiền bạc của bạn vào những qũy từ thiện này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: