2023-09-30

Ngày Quốc tế phụ nữ được tổ chức hàng năm vào ngày 8 tháng 3, ngày phụ nữ Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 10 nhằm tri ân công lao và sự cống hiến của phụ nữ cho đất nước.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày được chính thức hóa bởi Quốc tế kể từ năm 1977 và được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm. Đây là dịp để tôn vinh cho những đóng góp, hy sinh và công lao to lớn của chị em phụ nữ trên toàn thế giới đối với sự phát triển của đất nước nói chung, mà không phân biệt già trẻ, chủng tộc, màu da, ngôn ngữ hay văn hóa.

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (hiện có tên gọi là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức ra đời. Để kỷ niệm sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm là ngày Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh, ghi nhận vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thiệp 3D 20 tháng 10

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam rất được chú ý, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức có thể sử dụng những tấm thiệp hoa 3D để gửi tặng và chúc mừng các cá nhân trong tập thể đã có nhiều thành tích tốt hoặc đóng góp trong thời gian qua.

Thiệp hoa 3D mừng ngày 20 tháng 10

Đây cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là Mẹ, là vợ hay con gái… và đó cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.

Thiệp hoa 3D tặng chị em

Những tấm thiệp 3D có thể giúp bạn bày tỏ và thể hiện tình cảm của bạn đối với nhiều người khác nhau, như Mẹ, vợ, đồng nghiệp, bạn bè...

Nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đã sử dụng những tấm thiệp 3D để dành tặng cho các khách hàng là phụ nữ khi ghé thăm và mua hàng.

Dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp 3D

Khi Doanh nghiệp của bạn gửi lời cám ơn, chúc mừng năm mới, hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng sẽ tạo ấn tượng tốt đối với họ và khắc sâu hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Với nội dung bên trong tấm thiệp 3D là mô hình giấy 3D nổi bật với hình ảnh sản phẩm mới  hoặc mô phỏng dịch vụ của Doanh nghiệp bạn đang cung cấp sẽ gây được ấn tượng và khuyến khích khách hàng chia sẻ tấm thiệp mừng đó với những người thân của họ.

Thiệp hoa 3D

Thiệp nổi 3D còn mang lại những giá trị trong tiếp thị và quảng bá về hình ảnh thương hiệu. Đây là một cách tiếp cận mới mẻ, độc đáo, lịch lãm, tế nhị và hết sức khéo léo giúp khách hàng cảm thấy họ luôn nhân được nhiều quyền lợi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

Với chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình ảnh được mô phỏng trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng, đây chính là một lựa chọn mới và thông minh trong thời buổi tiếp thị hiện đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: