2019-05-16

Trên thế giới hiện chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 trong tổng số hơn 200 nước.

 

Mặc dù ngày này được tổ chức sớm nhất tại New York do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức nhằm tưởng niệm cuộc đình công năm 1908 của Hiệp hội Công nhân May mặc Quốc tế. Tuy nhiên, ở quốc gia này lại không coi mùng 8 tháng 3 là một ngày lễ chính thức.

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để nâng cao nhận thức của con người về nữ quyền bởi tình trạng phân biệt giới tính, đối xử bất bình đẳng với nữ giới vẫn tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau vẫn còn tồn tại ở nhiều nước. Vì vậy, theo nhiều tổ chức về nữ quyền, món quà đẹp nhất đối với phụ nữ là nhận thức và hành động của nam giới vì quyền bình đẳng, chứ không phải là việc tặng những món quà vào ngày 8 tháng 3.

 

Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới là quốc gia có tổ chức kỷ niệm ngày 8 tháng 3 và coi đây là dịp để phái nam thể hiện sự ga lăng của mình đối với phái nữ. Các cơ quan, đoàn thể đều tổ chức những hoạt động hướng về phụ nữ để tôn vinh họ trong ngày này.

 

Các bạn trẻ cũng lấy ngày này để thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ họ yêu thương. Trong trường học, học sinh thường mang quà tặng cho cô giáo, trong gia đình là sự thể hiện của người chồng đối với vợ, con cái, người mẹ và thậm chí là cả người bà.

 

Những món quà thường được sử dụng trong ngày lễ là hoa và thiệp chúc mừng được sử dụng nhiều, công ty chúng tôi cũng đã cung cấp cho thị trường thiệp chúc mừng những loại thiệp phù hợp với nhiều đối tượng dùng trong dịp ngày 8 tháng 3

 

Thiệp nổi mã FL040 Thiệp nổi mã FL044
Thiệp nổi mã FL024 Thiệp nổi mã FL030
Thiệp nổi mã FL045 Thiệp nổi mã FL039

Hiện Công ty chúng tôi chưa đáp ứng được cho các khách hàng mua lẻ, những khách hàng mua với số lượng lớn trên 300 chiếc (50 chiếc mỗi loại) xin liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được báo giá và thiết kế mẫu thiệp nổi theo yêu cầu.

Trân trọng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: